Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » MC Lại Văn Sâm “chê” M.U đá vớ vẩn, chỉ giỏi bắt nạt đội yếu

MC Lại Văn Sâm “chê” M.U đá vớ vẩn, chỉ giỏi bắt nạt đội yếu

Dân Việt

Thể thao

MC Lại Văn Sâm “chê” M.U đá vớ vẩn, chỉ giỏi bắt nạt đội yếu

4 5 24

Tranh luận với người chơi “Ai là triệu phú” phát sóng tối 3.6 về chủ đề bóng đá, MC Lại Văn Sâm tiết lộ mình là fan của Liverpool và “chê” M.U là đội bóng vật và vật vờ, chỉ giỏi bắt nạt những đội yếu.

  • Bồ Đào Nha nhận tin rất xấu từ Cristiano Ronaldo
  • Gây sốc, PSG quyết chi 61 triệu bảng chiêu mộ Hazard
  • Muốn có Luke Shaw, M.U phải “hy sinh” Chicharito
  • Top 10 cầu thủ đắt giá nhất World Cup 2014

Trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối qua (3.6), MC Lại Văn Sâm và người chơi đã có sự tranh luận thú vị về đề tài bóng đá.

Khi người chơi tiết lộ, mình là “fan ruột” của Manchester United thì MC Lại Văn Sâm lập tức “phản ứng” bằng việc nhận mình là fan của Liverpool đồng thời cho biết số lượng fan của The Kop tại Việt Nam không hề ít.


MC Lại Văn Sâm “chê” M.U đá vớ vẩn, giỏi bắt nạt đội yếu. Ảnh: Troll

Người chơi “đá xoáy” MC Lại Văn Sâm bằng lý do, Liverpool đã lâu không đoạt danh hiệu thì MC kỳ cựu của VTV đáp lại bằng một lý do, một đội bóng được yêu thích chủ yếu vì phong cách chơi bóng chứ không phải vì thành tích đạt được.

“Đôi khi người ta không nhìn vào thành tích của đội nào đấy mà họ yêu, họ cổ vũ đâu, mà phong cách đá mới là yếu tố quyết định. Liverpool là 1 đội như vậy, gặp bất kỳ đại gia nào cũng không ngán”, MC Lại Văn Sâm quả quyết.

Chưa dừng lại ở đó, MC Lại Văn Sâm còn tiếp tục “đá đểu” Man Utd bằng nhận định, Quỷ đỏ thành Manchester chỉ giỏi bắt nạt các đội bóng yếu và gặp đại gia là thi đấu vật vờ như gà mắc tóc.


Người chơi “Ai là triệu phú” nhận mình là fan của M.U.

“MU thì đá vật và vật vờ, bắt nạt những đội yếu, khi gặp các đại gia thì tự nhiên lại đá vớ vẩn”, MC Lại Văn Sâm nhận định.

Đáp lời MC của “Ai là triệu phú”, người chơi một lần nữa khẳng định tình yêu dành cho M.U.
“Khi mà đã ngấm vào máu thì không thay đổi được. Dù M.U có đá vật vờ thế nào đi nữa thì đó vẫn luôn là đội bóng tôi yêu thích”.

Ngay sau khi chương trình “Ai là triệu phú” tối 3.6 kết thúc, đoạn video cuộc tranh luận thú vị trên đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều bức ảnh chế lời “chê” M.U của MC Lại Văn Sâm cũng được đăng tải rộng rãi. Việc MC nổi tiếng của chương trình “Ai là triệu phú” chê M.U đá “vớ vẩn” và “giỏi bắt nạt đội yếu” trở thành đề tài tranh luận nảy lửa giữa fan M.U và fan của Liverpool trên các trang mạng xã hội.

Clip: Màn tranh luận giữa MC Lại Văn Sâm và người chơi “Ai là triệu phú” về đề tài bóng đá:

Clip: Youtube

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/mc-lai-van-sam-che-mu-da-vo-van-chi-gioi-bat-nat-doi-yeu/20140604034342996p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên