Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm tóc đẹp » Màu móng thời thượng cho xuân 2013

Màu móng thời thượng cho xuân 2013

Sắc màu ngày xuân ngập tràn trên những bộ trang phục, tông trang điểm và cả trên những bộ móng tay. Cùng cập nhật những màu móng tay thời thượng nhất cho mùa xuân 2013.

Màu nude tự nhiên

Những sắc màu móng nude phù hợp với chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi và trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm, đi chơi tới đi dự tiệc. Năm nay, các nhà tạo mẫu rất chú ý tới vẻ tự nhiên của màu trắng sữa. Bạn cũng không cần quá cân nhắc khi làm đẹp bằng những sắc màu nude vì chúng thường rất tôn da.

Tông màu tối

Mùa xuân năm nay tôn vinh những màu tối như màu đen và đỏ thẫm. Đừng ngần ngại thử sức với những sắc màu cá tính này, nếu kết hợp với trang phục phù hợp, trông bạn sẽ rất sang trọng. Nếu tham dự dạ tiệc, bạn có thể thêm một chút màu nhũ để lớp sơn thêm nổi bật hơn.

Sơn móng hai màu

Kiểu móng kẻ sắc màu đã quay trở lại và tấn công làng thời trang Xuân 2013. Có thể nói, loại móng này rất hợp với không khí ngày xuân nhiều sắc màu và tươi vui. Điều bạn cần quan tâm là việc lựa chọn những tông màu phù hợp với nhau để phối hợp trên móng tay.

Vẽ móng

Những bộ móng được vẽ dù đơn giản hay phức tạp thì đều có sự quyến rũ rất riêng của chúng. Bạn nên chọn những màu sắc sáng phù hợp với nhau và tạo thêm những hình vẽ. Mùa xuân sang với khí trời mát mẻ cũng là thời điểm thuận lợi để những “kiệt tác” móng của bạn ra đời.

Màu metallic

Cá tính, thời trang và sang trọng là những điều mà màu metallic nói lên về con người bạn. Bạn có thể kết hợp những sắc màu này trong những hình vẽ hoặc chỉ đơn giản thoa sơn thô trên móng tay. Một chút nước sơn bóng sau khi thoa sơn metallic sẽ giúp màu móng rạng rỡ hơn.

Màu sơn lì

Màu sơn lì có thể sử dụng để kẻ móng hay đơn giản là thoa lên toàn bộ móng của bạn. Những màu sơn như tím, xám hay xanh dương thường cho thấy bạn là người đằm thắm và nữ tính. Ngoài ra, những màu sơn lì cũng giúp những màu sắc nóng nổi bật như vàng, cam, đỏ trở nên đằm và sang trọng hơn.

Màu pastel

Những cô nàng nữ tính và thích sự lãng mạn chắc chắn sẽ làm “fan ruột” của màu pastel nhẹ nhàng. Thực sự, những sắc màu pastel được đánh giá là phù hợp nhất với không khí, tiết trời dịu nhẹ và trong sáng như mùa xuân.

Theo Allwomenstalk/Đẹp

Nguồn: http://www.netlife.vn/lam-dep/2013/03/mau-mong-thoi-thuong-cho-xuan-2013/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên