Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Màu móng “hot” cho mùa xuân

Màu móng “hot” cho mùa xuân

Màu nhạt

Nếu bạn là “fan” của những màu nhạt, hồng nude là sự lựa chọn đúng đắn, bởi nó sẽ làm cho đôi bàn tay bạn đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên những màu móng như thế này nếu không cẩn thận rất dễ làm cho bàn tay trông bạc, nhợt nhạt. Do đó, bạn phải làm móng thật sạch và gọn gàng trước khi sơn móng. Nên sơn một lớp sơn nền trước khi sơn màu bạn chọn. Một điều cần lưu ý là bạn cần chờ lớp sơn khô trước khi sơn lớp tiếp theo. Đối với những tông màu sáng và nhạt, lớp sơn thứ ba rất cần thiết. Bạn cũng không được quên lớp sơn bóng cuối cùng để làm cho đôi bàn tay mượt mà hơn.

Những màu gợi ý khác: ngoài hồng nhạt, còn có những màu như xanh baby, tím pastel, xanh nước biển.

Màu sáng

Những màu móng sáng có thể hội tụ các trang phục lại với nhau. Năm nay, màu xanh sáng sẽ lên ngôi, một điều đặc biệt là màu xanh này có thể phù hợp với tất cả các màu da, hãy thử dùng màu này, bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Bạn cần lưu ý là màu xanh này chỉ thích hợp với những trang phục có màu tương phản. Yêu cầu đặt ra cho móng tay là sạch sẽ là móng hơi dài để thu hút sự chú ý. Bạn cũng cần sơn một lớp sơn dưỡng trước khi sơn màu xanh. Nếu bạn thích xanh đậm hơn, hãy sơn hai lớp. Đối với màu xanh này, việc dùng son bóng là không bắt buộc.

Những màu gợi ý khác: màu xanh thép, xanh lam tươi, xanh cobalt, cam, xanh, màu nước, tím.

Màu đậm

Đây là tông màu được đánh giá luôn luôn gợi cảm, luôn luôn huyền bí. Năm nay, màu sôcôla đang thay thế màu đỏ mận. Trước khi bắt đầu sơn, bạn cần làm sạch móng tay và chỉnh sửa khuôn móng thật hoàn hảo, sau đó sơn một lớp nền thật dày. Đối với gam màu tối, bạn cần sơn hai hoặc ba lớp để tạo vẻ duyên dáng cho bàn tay. Khi nước sơn khô, bạn nhớ phủ lên móng một lớp sơn bóng để tăng độ ánh cho móng.

Những màu gợi ý khác: nâu đỏ, hạt dẻ, hung đỏ, xám.

Màu kim loại

Màu kim loại luôn thịnh hành bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cho bàn tay. Màu móng này sẽ rất thích hợp với các buổi tiệc, độ ánh của màu kim loại có thể nâng cao nét tinh tế và duyên dáng cho bàn tay. Thậm chí bạn không cần mang vòng đeo tay hay nhẫn nếu bạn đã khoác cho bộ móng một màu kim loại hoàn hảo.

Để có được một đôi bàn tay đẹp với màu kim loại, bạn cần đôi chút kiên nhẫn. Trước tiên bạn cần làm sạch và khô móng tay. Sơn một lớp dưỡng trước khi sơn màu kim loại. Việc sơn màu này rất dễ tạo ra những đường gân nếu bạn không cẩn thận. Do đó, bạn cần lớp nhiều lớp để che phủ những đường gân này. Cuối cùng, lớp sơn bóng sẽ làm cho móng tay bạn trở nên hoàn hảo.

Những màu gợi ý khác: bạc, đồng, đen kim loại.

Màu neon

Bản chất của màu neon là sáng hơn những màu bình thường khác. Các màu huỳnh quang và neon hiện đang là xu hướng chủ đạo trong khuynh hướng làm đẹp năm nay. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn màu cho móng, bởi không phải bất kỳ trang phục nào có thể phù hợp với tông màu móng này. Cũng giống như những bước sơn móng như trên, bạn cần quét một lớp sơn dưỡng trước khi sơn móng. Đối với màu neon, hai lớp sơn là cần thiết và bạn không cần đến sơn bóng bởi không ai thích màu huỳnh quang lại lấp lánh và tỏa sáng.

Những màu gợi ý khác: vàng neon, xanh, cam.

Cẩm Nhung (Theo idiva)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/mau-mong-hot-cho-mua-xuan/a86430.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên