Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Mata: “M.U vẫn có thể vô địch Premier League”

Mata: “M.U vẫn có thể vô địch Premier League”

Dân Việt

Thể thao

Mata: “M.U vẫn có thể vô địch Premier League”

4 5 24

Bất chấp thực tế là đội bóng mới của anh đang thua đội đầu bảng 14 điểm, Mata vẫn khẳng định họ có thể lật ngược thế cờ và tạo ra cuộc lội ngược dòng vĩ đại.

Juan Mata tin rằng Manchester United vẫn còn cơ hội vô địch Premier League bất chấp họ đang đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng.

Mata đã hoàn tất thương vụ 37 triệu bảng của mình từ Chelsea đến Old Trafford hôm thứ Bảy và đã có buổi họp báo ra mắt đội bóng mới vào thứ Hai.

Arsenal hiện đang có nhiều hơn United 14 điểm, song cầu thủ người Tây Ban Nha tin rằng đội bóng của anh có khả năng đảo ngược tình thế.
“Thật lòng mà nói, điều mà tôi thích nhất tại Manchester United đó là cá tính,” – anh nói với các phóng viên. “Tôi nghĩ rằng nếu các CLB khác rơi vào vị trí đó, rất khó để họ có thể quay trở lại, nhưng tại đây, người ta sẽ không bao giờ gạch tên bạn. Tôi nghĩ CLB có thể làm điều đó. Họ luôn làm điều đó.”

“CLB này luôn tranh đấu đến cùng, để có được kết quả họ muốn, để tạo ra cá tính, đây chính là hình ảnh mà tôi nhìn thấy ở Man United, chiến đấu để chiến thắng, chiến đầu vì danh hiệu, lội ngược dòng vào những thời khắc khó khăn nhất.”

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/mata-mu-van-co-the-vo-dich-premier-league/20140128091711746p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên