Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Mặc hở hang cũng phạt thì tôi chết mất!

Mặc hở hang cũng phạt thì tôi chết mất!

Một buổi chiều gió hiu hiu thổi, Toni Chí Phèo đang mải mê trà chanh chém gió ngắm gái thì nhận được điện thoại của Cụ Bá. Toni Chí Phèo rút Ai-phôn 6 đời mới 2 sim 2 sóng cảm ứng bấm toét ngón tay bắt máy ngay:

–    À lố, Toni Phèo nghe

–    Toni cái giề, thằng Chí Phèo kia, mày giờ có tí tiền bày đặt “làm hàng”. Phèo thì cứ bảo là Phèo, cụ là cụ không quen gọi tên Tây. Tao có việc cho mày đây Phèo ơi.

–    Bẩm cụ, cụ lại cho con tiền uống rượu ạ, đợt này con toàn đi bar xịn uống rượu xịn đâm đói quá cụ ơi, nợ nần nhiều.

–    Rồi, mày sẽ có tiền uống rượu. Tao tính ra qui định cấm mặc váy ngắn, cấm sexy, cấm hở ra đường, ra nơi công cộng ở làng Vũ Đại nhà mình. Đứa nào vi phạm, mày cứ phạt mạnh cho tao.

–    Bẩm cụ, qui định thế sao được. Mấy cái định phạt mũ bảo hiểm dỏm, không đạt chất lượng, rồi thì phải đi xe chính chủ, dân làng kêu quá còn chưa thực hiện, chưa thông qua được, giờ cụ lại tính phạt cái này.

–    Tao là cụ Bá ở làng này, tao thích phạt gì tao phạt. Tao thấy bên Hàn Cuốc người ta có qui định thế, tao định áp dụng vào làng mình đấy, có làm sao không. Tao là tao ghét cái con Ăng-giơ-la Thị Nở rồi nhé, con đấy rất vớ vẩn, thế mà giờ là hót-girl diễn viên nổi tiếng rồi, mà là nhờ độc có mỗi cái bộ ảnh nude trong vườn chuối của nó được tung lên mạng. Hôm rồi có cái show ở sân khấu “Cái lò gạch cũ”, tao qua xem, thấy con Ăng-giơ-la Thị Nở này không được mời đến mà dám mặc cái quần đùi rách, bên trên không khoác áo mà lại đeo cái bao tải khoét lỗ hở ngực đi vào thảm đỏ, láo quá, phải phạt, không thì loạn xới hết cả.

Mc h hang cng pht th ti cht mt! - 1
Giờ mà phạt nhé, thì chết mày nhé, em ơi. (ảnh minh họa)

Hot-boi Toni Phèo nghe xong, nghĩ bụng: thôi quả này hỏng rồi, Ăng-giơ-la Thị Nở tềnh yêu của anh ơi. Toni Phèo liền lấy quả Ai-pát 5 siêu mi-ni nhưng lại chạy hệ điều hành Ăn-đờ-roi “check” lại, thì đúng quả thật bên Hàn Cuốc họ đang tính ra đạo luật đấy thật.

Kể cũng đúng, cũng cần thiết, Toni Phèo nghĩ. Hôm trước mình phi con SH ngoài đường, thấy một em mặc váy ngắn quá, ngắn đến nỗi mà cái vòng 3 lộ ra hẳn nửa. Mà ôi trời ôi, cái chân em ấy, sao mà trắng thế, em “bồ” mình là Hot-gơn Ăng-giơ-la Thị Nở còn thua xa. Mình mải nhìn quá, tí thì húc ngay phải đuôi con xe Rôn-roi Phan-tôm biển số 88888 đỉnh nhất làng Vũ Đại của cụ Bá. Qủa ấy mà húc phải thì đền ốm, mà mình khéo gẫy răng đi viện mất, thôi thì cấm mặc váy ngắn ra đường, cấm hở hang nơi công cộng, cũng tốt, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng đàn ông con trai, anh em chúng mình, nhất là khi hè đến rồi. Đông che hè mở, hè là cứ mở tè he hết cả ra, cho nó mát, mà cái trò “mở ra cho mát –  quá lố ngoài hè phố” của nhiều cô, quả thật đến ghê.

Nhưng mà nếu cấm hoặc phạt tiền hết các thể loại bao gồm “hở hang, khoe khoang, khoe hàng, khoe thân, gợi cảm, phản cảm, nú-dè, bán nú-dè” trên sân khấu, ngoài hè đường, nơi công cộng, thì nguy cơ các hót-gơn, người mẫu, người đẹp, ca sĩ, mỹ nhân cứ gọi là sẽ thất nghiệp chết đói hết ráo.

Mc h hang cng pht th ti cht mt! - 2
Cái trò hở hang, nó cứ như là bị nghiện ấy, mình thấy có em ca sĩ cứ quanh năm ngày tháng nó hở hết cả vòng 1, show ầm ĩ lên suốt ngày mà nó có chán đâu. (ảnh minh họa)

Phèo thầm nghĩ, đấy, mấy cái đứa chân ngắn chân dài ấy, chúng nó nào có tài cán gì về nghệ thuật. Phim đóng thì không xem được, hát thì người ta lại dùng câu quen thuộc “hát như cái thằng Chí Phèo nó chửi”, thì các em ấy chỉ còn có mỗi một bài: khoe da thịt trên người để được nổi tiếng. Khoe rồi, nổi tiếng rồi, các em ấy mới kiếm được tiền, mới đi được sự kiện, không được 500 triệu/tháng thì cũng 100-200 triệu, khá quá còn gì.

Đấy, tận bên Hàn Quốc, ngay khi vừa có thông tin, thì một cô ca sĩ chuyên uốn éo dặt dẹo trên sân khấu đã bình luận ngay một câu: “Nếu cấm thì chết toi tôi rồi còn gì”. Ở mình mà cũng cấm, thì là các em hót-gơn thất nghiêp hết ráo, mà nếu thông qua đạo luật sẽ phạt tiền nếu ăn mặc hở hang, thì các em ấy cứ gọi là sạt nghiệp vì đóng tiền phạt mất.

Cái trò hở hang, nó cứ như là bị nghiện ấy, mình thấy có em ca sĩ cứ quanh năm ngày tháng nó hở hết cả vòng 1, show ầm ĩ lên suốt ngày mà nó có chán đâu. Giờ mà phạt nhé, thì chết mày nhé, em ơi.

Toni Phèo sau khi nghĩ ngợi, cân lên nhắc xuống, liền bốc máy, gọi ngay lại cho cụ Bá:

Cụ ơi, đừng có phạt, phạt thì toi, thôi cứ để các em ấy hở hang đi, có phản cảm tí, nhưng mà như thế là…nhân đạo.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/mac-ho-hang-cung-phat-thi-toi-chet-mat-c66a132057.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên