Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Lý Hoàng Nam khó thoát án kỷ luật

Lý Hoàng Nam khó thoát án kỷ luật

Dân Việt

Thể thao

Lý Hoàng Nam khó thoát án kỷ luật

4 5 24

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam – Pakistan trong khuôn khổ Davis Cup, đại diện VTF khẳng định tay vợt đội Bình Dương sẽ bị kỷ luật vì không lên tuyển.

  • Lý Hoàng Nam có thể bị cấm thi đấu 3 năm

Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn tennis Việt Nam (VTF) Nguyễn Quốc Kỳ cho biết VTF đã hai lần gửi văn bản đến đơn vị chủ quản Becamex IDC yêu cầu Lý Hoàng Nam tập trung đội tuyển nhưng không nhận được phản hồi.

Trước cách làm này, đại diện VTF khẳng định Lý Hoàng Nam sẽ bị kỷ luật trong thời gian tới. Ông Nguyễn Quốc Kỳ khẳng định: “Đây không phải là điều mà Tổng cục thể dục thể thao và VTF muốn nhưng không còn cách nào khác để tránh tiền lệ xấu”.

Nu b k lut th L Hong Nam s gp nhiu kh khn trong vic pht trin ti nng.

Nếu bị kỷ luật thì Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển tài năng.

Theo chuyên gia Michael Baroch, sức mạnh của đội tennis Việt Nam không bị ảnh hưởng nhiều vì sự thiếu vắng của Hoàng Nam. Thậm chí, ông Baroch còn nhận định rằng nếu Hoàng Nam bị kỷ luật thì sự nghiệp của tay vợt này sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Hiện nay, Nguyễn Hoàng Thiên đã bình phục chấn thương nên anh sẽ đóng vai trò chủ lực ở trận đấu tới. Hoàng Thiên sẽ đảm nhiệm 2 trận đánh đơn, còn người đánh 2 trận đơn còn lại sẽ được quyết định tùy theo tình hình cụ thể. Quốc Khánh cũng đỡ đau lưng và sẽ đảm nhiệm vai trò đánh đôi cùng với Quang Huy.

Về phần đội Pakistan, khả năng tay vợt số một Aisam Qureshi trở lại vào phút chót vẫn khá cao. Tay vợt này mới bị loại ở vòng một giải ATP 500 tại Rotterdam nên có thể tham dự được Davis Cup. HLV Mohamed Khalid cho biết đang thu xếp thủ tục để Qureshi có mặt tại Đà Lạt trong thời gian sớm nhất. Ông này nhận định: “Nếu Qureshi có mặt thì cơ hội chiến thắng của chúng tôi sẽ cao hơn nhiều”. Chuyên gia Michael Baroch cũng đánh cao đối thủ Pakistan và kỳ vọng các tay vợt Việt Nam sẽ thể hiện ở những trận đấu tới.

Lễ bốc thăm 5 cặp đấu của trận Việt Nam – Pakistan sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng 13.2. Các trận đấu diễn ra theo thể thức 5 set nên sẽ là thách thức lớn về thể lực với các tay vợt Việt Nam, vốn chưa có nhiều thời gian làm quen với thể thức này.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/ly-hoang-nam-kho-thoat-an-ky-luat/20140212091233811p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên