Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Lỗi làm đẹp khiến bạn “cộng tuổi”

Lỗi làm đẹp khiến bạn “cộng tuổi”

 Thay vì chọn màu tóc cùng tông với màu da, bạn nên chọn màu tương phản. Nếu bạn có làn da màu ôliu, nên chọn màu tóc nhuộm nâu đỏ đậm; nếu sắc da tái hơn, nên chọn màu nâu nhạt.

2. Kéo tạ quá nặng: Các cơ lớn phải làm việc quá nhiều sau này dễ bị chảy xệ. Nên chọn những bài tập tập trung vào các cơ phụ quanh đùi trên và cơ bụng để có được vẻ cân đối. Đối với mỗi nhóm cơ này, nên sử dụng tạ dưới 1,5kg mỗi tay.

3. Quên dầu xả: Mái tóc khô cứng còn tạo cảm giác già nua hơn cả tóc bạc. Vì thế, nên ủ tóc và dùng dầu xả ít nhất mỗi tuần một lần. Bạn sẽ có mái tóc mềm mại bóng mượt hơn.

Tẩy tế bào chết quá nhiều  cũng không tốt (ảnh minh họa: art.rolo.vn)

4. Tẩy tế bào chết quá nhiều: Tẩy tế bào chết là điều phải làm, nhưng nếu siêng quá, lại tạo tác dụng ngược. Khi da non còn yếu đã phải tiếp xúc kem tẩy tế bào chết, làn da sẽ trở nên mong manh và dễ lão hóa hơn. Vì vậy, nên sử dụng kem tẩy tế bào chết nhẹ khoảng một lần mỗi tuần.

5 Mặc áo ngực cũ: Chiếc áo ngực cũ sẽ không phù hợp với vóc dáng hiện hữu của bạn. Một chiếc áo ngực đúng cỡ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong trang phục hàng ngày.

6. Uống cà phê nhiều hơn nước: Việc giữ ẩm từ bên trong giúp duy trì làn da đẹp. Nên uống khoảng chín ly nước mỗi ngày để giữ ẩm da và giải độc cơ thể thay vì uống cà phê.

7. Quần áo thùng thình: Trang phục rộng thùng thình với màu sắc buồn tẻ làm bạn trông nặng nề và già nua. Nên đến tiệm may để có những bộ quần áo vừa vặn nhất.

Trương Lan (Woman’s Day)

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/loi-lam-dep-khien-ban-cong-tuoi-/a84043.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên