Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Lấp lánh sắc Noel

Lấp lánh sắc Noel

Dấu ấn đêm lễ hội

Điểm nhấn đặc biệt cho phong cách này là đôi mắt sâu thẳm cùng sắc môi chín mọng, lấp lánh và nồng cháy.

Trang điểm mắt: Từ góc mắt, tán màu xám nhạt lên 2/3 bầu mắt; nhấn đuôi mắt bằng màu xanh đen; phủ nhẹ kim tuyến trắng dạng mịn lên 2/3 bầu mắt trên và mí dưới.

Dùng bút kẻ mắt bằng chì vẽ cả mí mắt trên và dưới để tạo đường nét, giúp đôi mắt trông sắc sảo hơn. Dán thêm mi giả cho đôi mắt thêm long lanh; vẽ thêm đường viền mí mắt trên bằng chì nước, kéo nhẹ lên ở phần đuôi.

Trang điểm môi: Dùng chì viền môi cùng tông với màu son để tạo hình cho khuôn môi. Thoa son môi bằng cọ để son được đều màu và phủ thêm một lớp nhũ. 

Tươi mới, ngọt ngào

Vẫn những gam màu mắt, môi nhẹ nhàng, chỉ điểm xuyết thêm một nhành hoa be bé, bạn sẽ trở nên tỏa sáng, khác lạ hơn rất nhiều. Kết hợp thêm chiếc đầm maxi và kiểu tóc đánh rối, bạn sẽ có nét đẹp hoang dã.

Với cây cọ vẽ mắt nước, kết hợp với màu phấn mắt, bạn đã có thể “thổi hồn” cho phong cách trang điểm này. Bắt đầu với bông hoa năm cánh ở cuối đuôi mắt và kết nối bằng những nét vẽ hình móc câu nối tiếp nhau để tạo hình nhành hoa. Dùng cọ tán nhẹ phấn mắt để điểm màu cho sắc hoa và nhành lá. 

Trang điểm: Momo

Người mẫu: Min Tùy

Ảnh: Phùng Huy

An Hà (thực hiện)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/lap-lanh-sac-noel/a109286.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên