Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » Làm sao thỏa mãn khi ham muốn quá cao?

Làm sao thỏa mãn khi ham muốn quá cao?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc nhỏ, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi!

Bài liên quan: Làm sao thỏa mãn khi ham muốn quá cao?

Làm sao để ngăn ham muốn tình dục?

Những kiểu ham muốn trong tình dục

Ham muốn quá nhiều có phải là bệnh?

Giữ mình trước ham muốn dục vọng…

Năm nay em 24 tuổi và bạn gái em 23 tuổi. Chúng em quen nhau được gần 1 năm, tình cảm rất tốt đẹp. Em yêu cô ấy rất nhiều và cô ấy cũng vậy. Do ở quá xa nên khi gặp nhau em muốn cô ấy mãi là của em và có đề nghị cô ấy đi quá “giới hạn”, hơn nữa với lứa tuổi hiện tại của em nhu cầu về “chuyện ấy” là khá cao. Nếu khi gặp nhau mà em không kiềm chế được thì có những biện pháp phòng tránh thế nào? Cô ấy thì không đồng ý nhưng với em thì thật khó. Em muốn hỏi chuyên mục: Khi yêu nhau việc quan hệ trước hôn nhân có thực sự tốt? Và em phải làm sao khi ham muốn tình dục luôn rất cao? Em đã đọc rất nhiều chuyên mục và để tránh việc đó em lao đầu vào học hành và làm việc. Có hôm thức rất khuya vì không muốn nghĩ đến chuyện đó. Em không muốn ra ngoài để thỏa mãn vì cảm thấy trái với lương  tâm, với cô ấy và không an toàn. Em không biết phải làm thế nào khi nhu cầu trong “chuyện ấy” của em rất cao mà lại không thể thỏa mãn. Em phải làm thế nào, mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Lm sao tha mn khi ham mun qu cao? - 1

Ham muốn tình dục ở độ tuổi thanh niên, sung mãn là điều dễ hiểu (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần nói với em rằng, không thể trả lời em chắc chắn rằng có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân là tốt hay xấu bởi lẽ điều đó phụ thuộc vào quan điểm sống của mỗi người và tùy thuộc vào mức độ tình cảm mà hai người có với nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý với em rằng, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân cần phải đi liền với trách nhiệm. Hơn nữa, cả hai cần phải tính tới chuyện có tình dục an toàn để tránh những hậu quả ngoài ý muốn khi chưa thực sự sẵn sàng kết hôn. Đặc biệt, chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân cần phải có sự đồng thuận từ hai phía nếu em thực sự yêu và tôn trọng cô ấy thì không nên ép buộc cô ấy phải làm điều mà cô ấy không muốn.

Về vấn đề ham muốn tình dục, ở độ tuổi của em có ham muốn tình dục cao là điều rất dễ hiểu. Mức độ ham muốn tình dục ở mỗi người, cao, thấp là khác nhau nên trường hợp của em có thể nhiều hơn người khác một chút. Để khắc phục vấn đề này, em nên làm một số việc như sau:

Lm sao tha mn khi ham mun qu cao? - 2

Không nên ở cạnh bạn gái trong những không gian quá riêng tư để giảm việc bị kích thích (Ảnh minh họa)

Thứ nhất, về chuyện mỗi khi gần bạn gái, nếu như cô ấy không đồng ý làm chuyện đó, em và bạn gái không nên đi chơi ở những nơi quá riêng tư, chỉ có hai người. Điều kiện về môi trường đó càng khiến cho ham muốn bản năng trong em khó kiềm chế.

Thứ hai, để giảm ham muốn tình dục quá cao, em nên có các hoạt động sống lành mạnh như chế độ ăn uống, kết hợp tập thể dục, thể thao, làm việc khoa học. Em không nên xem các tranh ảnh, phim khiêu dâm kích thích quá nhiều vì càng làm em bị phấn khích. Trong một số trường hợp, nếu ham muốn quá cao, em có thể giải tỏa bức bách bằng cách thủ dâm. Đó cũng được coi là một cách để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Nhưng em cũng cần lưu ý  rằng không nên lạm dụng quá nhiều việc thủ dâm vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, em không nên nghĩ tới chuyện quan hệ với gái mại dâm để thỏa mãn vì như vậy là vô cùng nguy hiểm.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/lam-sao-thoa-man-khi-ham-muon-qua-cao-c3a128173.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên