Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Làm đẹp trong năm phút

Làm đẹp trong năm phút

Giúp son lâu trôi

Bạn có thể thực hiện theo cách sau để có loại son môi lâu trôi: sau khi thoa đều son, dùng một tờ khăn giấy thật mỏng đặt lên môi. Tiếp đó dùng cọ dặm phấn phủ nhẹ lên khăn giấy. Tác dụng của phấn phủ là hút bớt độ ẩm và bóng của son, giữ cho son bám chặt trên môi lâu hơn mà không có cảm giác bị khô.

Xử lý môi khô

Làn môi khô nứt dễ lộ sự mệt mỏi của bạn, những loại dưỡng môi thông thường không thể giúp bạn nhanh chóng sửa chữa khuyết điểm này. Kem chống… hăm là bí quyết mang tới tác dụng phục hồi nhanh nhất. Thoa kem chống hăm rồi mới thoa son lên trên.

“Chế” gel viền mắt

Các chuyên gia trang điểm cho rằng, vẽ viền mắt bằng gel giúp đường vẽ sắc sảo, đậm và đẹp hơn so với vẽ chì. Từ bút chì vẽ viền mắt, bạn có thể “hô biến” thành gel vẽ viền theo các bước sau: dùng đèn cầy hay quẹt gas đốt nóng đầu bút chì trong vài giây (đừng để lâu quá, chì sẽ bị nhão, hư), sau đó để nguội trong ít giây. Bút chì trở nên mềm và nét rất đậm, sắc không thua gì dạng gel.

Làm dày mi

Bạn có thể dùng mascara chải một lớp mỏng lên mi, sau đó, dùng tăm bông chấm vào phấn phủ, hoặc phấn rôm (dành cho trẻ em), vuốt nhẹ lên phần lông mi đã chải theo hướng ngược lên trên. Sau khi phủ phấn đều cho mi, bạn chải chồng thêm một lớp mascara. Bột phấn giúp mi dày hơn.

Tự uốn tóc quăn

Bạn chỉ có 15 phút để “tân trang” diện mạo, không đủ thời gian để ra tiệm sấy tóc. Bạn có thể làm mới mình bằng cách tạo kiểu tóc quăn nhẹ khác với thường ngày. Hãy thắt thật chặt bốn bím tóc sát với da đầu. Dùng máy sấy hoặc máy ép tóc để ép chặt các bím tóc từ đầu đến đuôi, sau đó xõa ra, thoa gel tạo nếp tóc lên, tóc xoăn sẽ rất đẹp.

 ANH THI

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/lam-dep-trong-nam-phut/a146889.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên