Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Lâm Chi Khanh lưng trần bên bạn trai ở sân bay

Lâm Chi Khanh lưng trần bên bạn trai ở sân bay

Chiều 27/11, Lâm Chi Khanh và bạn trai cùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM. Bộ đôi ton-sur-ton trong những bộ trang phục tối màu. Gần đây, ca sĩ chuyển giới bận rộn với bộ phim Trở về mà Việt Trinh làm đạo diễn. Xuyên suốt thời gian này, chính bạn trai là người cận kề, chăm sóc và giúp đỡ Lâm Chi Khanh nhiều nhất.

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 1
Vừa xuống máy bay, ca sĩ chuyển giới đã bận rộn với những cuộc điện thoại. Sau khi thẳng thắn chia sẻ về chuyện thay đổi giới tính, Lâm Chi Khanh ngày càng đắt show đi hát tại các tụ điểm trên cả nước.

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 2
Trong phần 3 của Trở về, Lâm Chi Khanh đảm nhận vai diễn có khá nhiều điểm tương đồng với mình như việc chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Đây là lần đầu tiên giọng ca Trái tim sỏi đá hóa thân thành đàn ông kể từ khi tham gia các cuộc phẫu thuật chuyển giới.

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 3
Theo chia sẻ của ca sĩ, chuyện kết hôn cùng người tình chỉ còn là vấn đề thời gian: “Ngày lên xe hoa là kế hoạch trong tương lai gần tôi và Cường hướng đến. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Kết hôn rồi, có nhiều việc phải lo, đặc biệt là dự định sinh một đứa con. Bởi vậy, chúng tôi phải ổn định mọi thứ trước khi cùng nhau xây dựng tổ ấm”.

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 4

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 5
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài, Lâm Chi Khanh thu hút nhiều ánh nhìn bởi bộ trang phục khá gợi cảm và quyến rũ.

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 6
Cách đây không lâu, khi tung ra bộ ảnh bên bể bơi, Lâm Chi Khanh vô tình để lộ nhiều đường nét nam tính chứ không gợi cảm như trong các bộ hình nóng bỏng trước đây.

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 7
Hai người đứng xếp hàng chờ taxi…

Lm Chi Khanh lng trn bn bn trai  sn bay - 8
rồi vui vẻ lên xe về nhà nghỉ ngơi.

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/lam-chi-khanh-lung-tran-ben-ban-trai-o-san-bay-c20a160457.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên