Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Laguna Lăng Cô và niềm vui tháng 4

Laguna Lăng Cô và niềm vui tháng 4


(Dân Việt) – Cuộc thi quốc tế 3 môn phối hợp sẽ diễn ra vào ngày 14.4.2013 tới tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Đây là cơ hội để quảng bá không chỉ đối với Laguna Lăng Cô mà cả ngành du lịch của huyện Phú Lộc và tỉnh Thừa Thiên – Huế nói chung.

Nhân dịp này, PV NTNN có cuộc phỏng vấn ông Ravi Chandran – Giám đốc Điều hành Laguna Lăng Cô về công tác chuẩn bị cũng như các hoạt động diễn ra trong thời gian cuộc thi này được tổ chức tại Laguna Lăng Cô.

Thưa ông, đến thời điểm này, Ban tổ chức đã có những khởi động gì để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế 3 môn phối hợp diễn ra tại Laguna Lăng Cô vào tháng 4.2013 tới?

– Chúng tôi rất vui mừng khi Laguna Lăng Cô trở thành địa điểm tổ chức cuộc thi 3 môn phối hợp quốc tế và hy vọng sự kiện này sẽ xác lập vị thế của Laguna Lăng Cô trên bản đồ những điểm đến đẳng cấp thế giới không những cho các vận động viên mà còn cho du khách trong nước và quốc tế nói chung.

Cuộc thi quốc tế 3 môn phối hợp tại Laguna Lăng Cô sẽ được diễn ra vào tháng 4.2013.

Vận động viên 3 môn phối hợp được biết đến như những người thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm thử thách mới, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ yêu thích địa điểm này, nơi họ sẽ trải nghiệm những thách thức mới trong hành trình thi đấu 3 môn phối hợp. Ngay khi nhận được giấy phép tổ chức sự kiện này của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, chúng tôi đã bắt tay vào chuẩn bị để phục vụ cho cuộc thi một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng được sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan, ban ngành liên quan của tỉnh trong công tác phối hợp chuẩn bị trước cuộc thi…

Laguna Lăng Cô là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế lớn nhất Việt Nam. Đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn Banyan Tree tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng 280ha này nằm kế bên Vịnh Lăng Cô. Nơi đây có bãi biển nguyên sơ, thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên Con đường di sản miền Trung với các di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận.

Ông có thể cho biết vài nét về cuộc thi?

– Laguna Lăng Cô tổ chức sự kiện thể thao này nhằm mục đích tiếp nối thành công của sự kiện thể thao quốc tế trong cùng hệ thống – Cuộc thi 3 môn phối hợp Laguna Phuket (Thái Lan) huyền thoại. Vì thế, mục tiêu chính của sự kiện thể thao này nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và Việt Nam đến với điểm du lịch nghỉ dưỡng mới tại Chân Mây – Lăng Cô thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế. Bên cạnh đó, Laguna Lăng Cô cũng mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh của Lăng Cô và Thừa Thiên – Huế, thúc đẩy các hoạt động dịch vụ du lịch tại Huế cũng như quảng bá du lịch biển Việt Nam đến thế giới.

Ông Ravi Chandran – Giám đốc Điều hành Laguna Lăng Cô

Cuộc đua sẽ được bắt đầu với những vận động viên nghiệp dư được phân theo độ tuổi và sau đó là cuộc tranh tài của các vận động viên chuyên nghiệp – đương kim vô địch thế giới tại các nội dung khác nhau của bộ môn 3 môn phối hợp. Cuộc thi 3 môn phối hợp Laguna Lăng Cô bao gồm: Bơi dài 1,8km, đạp xe 62km và chạy bộ 12km. Bên cạnh đó là cuộc thi 2 môn phối hợp với các nội dung như chạy bộ 6km, đạp xe 62km và chạy bộ 12km; cuộc thi chạy bộ tập thể 6km là phần kết thúc của toàn bộ chương trình thi đấu.

Giải thưởng bao gồm tiền mặt và các quà tặng giá trị khác.

Laguna Lăng Cô mô phỏng lại nhiều nét đặc trưng của Laguna Phuket, khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của tập đoàn tại miền Nam Thái Lan. Dự án Laguna Lăng Cô bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ, khu biệt thự sang trọng và khu căn hộ cao cấp đang được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Ngoài những nội dung chính trên, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động phụ trợ nào để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước không, thưa ông?

– Bên cạnh các hoạt động của cuộc thi, tại Laguna Lăng Cô, chúng tôi còn có hàng loạt các hoạt động mới lạ và thú vị trên biển, hoạt động dã ngoại kỳ thú và các trò chơi giải trí trong nhà cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, một bữa tiệc “Mì ống Ý 5 sao” sẽ được tổ chức vào tối thứ Bảy – đêm trước ngày thi đấu. Mọi người cũng sẽ được thưởng thức những suất mát-xa tuyệt vời ngay sau khi cuộc đua kết thúc cũng như một bữa tiệc buffet và lễ trao giải vào tối Chủ nhật. Chính vì vậy, sự kiện thể thao của chúng tôi còn là một dịp hoàn hảo để cả gia đình của vận động viên tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần và sẽ đem lại nhiều niềm vui cho cả những ai không tham gia vào các nội dung thi đấu.

Chân thành cảm ơn ông và chúc cho cuộc thi diễn ra tại Laguna Lăng Cô thành công tốt đẹp!

Nguồn: http://danviet.vn/126199p1c27/laguna-lang-cova-niem-vui-thang-4.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên