Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Kiếm tiền siêu đẳng như Mourinho

Kiếm tiền siêu đẳng như Mourinho

Dân Việt

Thể thao

Kiếm tiền siêu đẳng như Mourinho

4 5 24

Cá tính và tài năng trên băng ghế huấn luyện tiếp tục mang lại những nguồn thu vô cùng lớn cho Jose Mourinho. Chỉ trong vòng ít ngày, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nhận liền 2 bản hợp đồng tài trợ giá trị.

  • M.U họp đột xuất quyết định tương lai HLV Moyes
  • CHÍNH THỨC: Nhận lương “siêu khủng”, Rooney gia hạn hợp đồng với M.U

Cách đây ít ngày, trong cuộc trả lời phỏng vấn với BBC’s Match of the Day, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng ví Man City như “một chiếc xe Jaguar” trong cuộc đua tới chức vô địch Premier League. Ngay lập tức, hiệu ứng từ câu nói của Người đặc biệt tăng rất nhanh, lượng người tìm kiếm về hãng xe này thông qua internet đã tăng đột biến.

Mourinho liên tiếp nhận những hợp đồng giá trị.

Nhận thấy cơ hội làm ăn tuyệt vời, có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn nữa, nhất là trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, những người đứng đầu Jaguar đã đề xuất kế hoạch mời Mourinho trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng. Bản hợp đồng có thời hạn 3 năm nhanh chóng được thông qua và mỗi năm Mourinho sẽ bỏ túi 3 triệu euro.

Chưa hết, ngay khi đặt bút ký vào bản hợp đồng, Mourinho đã được hãng Jaguar tặng hẳn một chiếc Jaguar F-TYPE Coupé vừa mới ra lò. Theo tiết lộ, Mourinho chính là người đầu tiên trên thế giới sở hữu một chiếc Jaguar F-TYPE Coupé và chiếc xe này có giá khoảng 85.000 bảng.

Niềm vui nối tiếp niềm vui. Ngay hôm qua, hãng đồng hồ trứ danh của Thụy Sĩ, Hublot cũng đã mời Mourinho trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu theo bản hợp đồng 2 năm. Chắc chắn “Người đặc biệt” sẽ đồng ý và trong thời gian tới đây, ông sẽ tham gia tour quảng bá do Hublot tổ chức. Hublot chính là nhà tài trợ các thiết bị điện tử cho VCK World Cup 2014.

Ở Chelsea hiện giờ, Mourinho nhận mức lương 10,5 triệu euro/năm. Trong khi đó, các nguồn thu từ quảng cáo có thể mang lại cho ông không dưới 7 triệu euro. Nghĩa là, tổng thu nhập 1 năm của chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể lên tới 17-18 triệu euro. Cuối năm ngoái, Forbes thống kê được rằng, tổng giá trị tài sản của Mourinho ước tính vào khoảng 150 triệu euro. Trong làng HLV bóng đá hiện nay, không ai kiếm tiền đỉnh như “Người đặc biệt”.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/kiem-tien-sieu-dang-nhu-mourinho/2014022212516708p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên