Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Không cưới được mình, anh trở nên lạnh nhạt

Không cưới được mình, anh trở nên lạnh nhạt

Mình và anh ấy quen nhau đã hơn 3 năm rồi. Khi quen anh, mình cũng kể hết với anh về lý lịch không tốt của mình, sợ sau này tiến tới với mình thì thiệt thòi cho anh (vì ngành của anh cưới vợ phải xét lý lịch). Khi đó, anh nói rằng dù cho thế nào, hai đứa cũng vượt qua mọi khó khăn vì cả hai đến với nhau rất thật lòng. Gia đình hai bên ai cũng biết chúng mình quen nhau và mọi người đều vừa lòng về hai đứa, chỉ chờ xét lý lịch xong là cưới.

Trong thời gian quen nhau, hai đứa cùng sẻ chia nhiều niềm vui và nỗi buồn, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và luôn cầu mong cho chuyện xét lý lịch được suôn sẻ. Vừa rồi, hai đứa mình có thưa chuyện với gia đình và xin xét lý lịch nhưng khi có kết quả không cưới được thì anh giấu mình. Đến khi mình hỏi anh nhiều lần thì anh mới nói thật: “Anh sợ em đau lòng, không dám nói cho em biết” (Người bà con của mình thì nói bạn trai mình không gửi lý lịch đi xét vì anh này làm chung ngành với bạn trai mình. Nhưng mình tin rằng bạn trai có gửi mà kết quả không cưới được).

Khng ci c mnh, anh tr nn lnh nht 1   

Thật sự, lúc đó, mình đau lòng lắm nhưng mình cố kìm nén và an ủi anh. Mình hỏi anh đã nói cho gia đình anh biết chưa thì anh ấy bảo chưa dám nói, sợ cha mẹ buồn vì gia đình chỉ có mình anh là con trai. Anh còn nói nếu không cưới công khai được thì tụi mình làm vài mâm ra mắt hai bên. Mình thấy rất hạnh phúc vì anh đã nói như vậy và mình cũng sẵn sàng đợi anh dù cho bao lâu đi nữa.

Có một thời gian, anh lạnh nhạt với mình nhưng hai đứa đã ngồi lại nói chuyện và mọi chuyện cũng trở lại bình thường. Tuy nhiên, gần đây, anh lại lạnh nhạt với mình. Mình biết anh buồn nhưng mình cũng đau lòng lắm. Mình không dám nói nhiều về vấn đề đó. Giờ mình cũng không biết anh đang nghĩ gì? Mình không biết phải làm sao? Mong mọi người cho mình một lời khuyên. Mình không muốn xa anh. Cám ơn mọi người!

 

Theo Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/khong-cuoi-duoc-minh-anh-tro-nen-lanh-nhat-20130328105421568.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên