Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Không chỉ là nón mà còn…

Không chỉ là nón mà còn…

  Nón không chỉ giúp bạn tránh nắng, che giấu bớt phần tóc không đẹp mắt, mà còn là loại phụ kiện thời trang vô cùng tiện dụng nữa.

  1.Nón cao bồi

   

  Nón cao bồi thổi thêm một làn gió đồng quê vào trang phục, và bạn có thể sử dụng những loại nón có cả hoạ tiết đáng yêu. Ví dụ như một chiếc nón cao bồi da báo chẳng hạn. Vừa tinh nghịch, đật chất hè lại cực kỳ thời trang.

  2.Nón phớt

  Với nón phớt, bạn sẽ trở nên xinh xắn, và hợp cạ với người ấy của mình hơn trong bộ trang phục unisex của mình. Có nhiều loại nón phớt khác nhau để bạn tha hồ phối cho trang phục của mình. Có thể là nữ tính, bìn hthường hoặc giản đơn. Kiểu nón cổ điển với chiếc nơ xinh xinh này sẽ làm cho mùa hè của bạn thêm phần thú vị đấy.

  3. Nón rơm

  Nón rơm cực kì đáng yêu và quyến rũ bởi khả năng thổi thêm chất nữ tính vào trang phục.  Hãy thử một lần đội những chiếc nón rơm này và trải nghiệm cảm giác nổi bật giữa đám đông bạn nhé.

  4.Nón bucker

  Có rất nhiều chiếc nón bucker với sắc màu tươi trẻ, hoạ tiết xinh xắn đang chờ đón bạn. Chưa kể, chúng có khả năng che chắn ánh nắng khá tốt nữa.

  5. Nón hiphop

  Khi muốn ăn mặc bình dân và thoải mái một chút, đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Chúng có lỗ hổng đằng sau giúp cho đầu được thoáng khí. Ngoài ra, kiểu nón tài xế này làm bạn gái năng động, thêm chất tomboy hơn rất nhiều.

  6. Nón rộng vành 

  Những chiếc nón rộng vành là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chống ánh nắng mặt trời mức cao nhất. Những chiếc nón này phụ hợp với nhiều dịp khác nhau, lại khá là nổi bật, nên tốt nhất bạn nên chọn những nơi nào cực kỳ nắng nóng để diện nhé.

  7.Nón quả bí

  Những chiếc nón của các chú bé giao báo thời xưa vô cùng hay ho vì chúng có khả năng chống nắng nhưng phần vành lại không quá lớn. Thêm vào đó, nó lại làm cho trang phục của bạn trở nên thân thiện, dễ gần hơn với cả hai phái và dù là mặc kiểu trang trọng hay không đều ổn cả.

  Lam Phong
  Theo AWS/Netlife 

  Nguồn: http://www.netlife.vn/thoi-trang/2013/08/khong-chi-la-doi-non-ma-con/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên