Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Khánh thành ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 9

Khánh thành ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 9


Lễ khánh thành trường tiểu học Nguyễn Trãi, xã Ia Piar huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai vừa diễn ra trong sự hân hoan vui mừng của các thầy cô và học sinh của trường, với sự tham dự của chính quyền địa phương và đại diện công ty FrieslandCampina Việt Nam.

Đây là ngôi trường thứ 9 được chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm hỗ trợ xây dựng mới hoàn toàn với kinh phí lên đến 3,5 tỷ đồng, trong đó nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam tài trợ 2,5 tỷ đồng và chính quyền địa phương hỗ trợ 1 tỷ đồng.

Trường được xây dựng theo qui mô 2 tầng, 8 phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, đèn quạt… theo tiểu chuẩn của Bộ Giáo dục.

Lễ khánh thành trường tiểu học Nguyễn Trãi

Với 2.371 lượt bình chọn, trường tiểu học Nguyễn Trãi là ngôi trường nhận được nhiều bình chọn nhất trong số 20 trường đã được chương trình giới thiệu trong năm học 2011-2012. Ngôi trường được bình chọn nhiều nhất sẽ được xây từ ngân sách đóng góp của nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan.

Ngôi trường được bình chọn nhiều thứ 2 là trường Tiểu học và THCS Trà Xinh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi với số lượt bình chọn là 1.283 lượt sẽ được quỹ khuyến học Đèn Đom Đóm sửa chữa trong năm nay.

Sau gần 10 năm hoạt động, đến nay, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan đã dành hơn 30 tỷ đồng để xây trường và trao học bổng cho học sinh vùng khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/136164p1c28/khanh-thanh-ngoi-truong-den-dom-dom-thu-9.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên