Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khỏe mỗi ngày » Khai trương phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Khai trương phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi (Vinmec Đồng Khởi) tọa lạc vị trí trung tâm thành phố, bên trong khu Kids World, Vincom Center Đồng Khởi. Thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, Vinmec Đồng Khởi được kế thừa mô hình dịch vụ đẳng cấp từ bệnh viện và hai phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại Royal City và Times City, Hà Nội.

Khách hàng làm thủ tục khám bệnh tại phòng khám Vinmec Đồng Khởi

Với tổng diện tích 600m², Vinmec Đồng Khởi được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec Đồng Khởi có các chuyên khoa: Sức khỏe tổng quát, Nhi khoa, Nội đa khoa, Nội soi tiêu hóa, Tai mũi họng, Phụ khoa và theo dõi tiền sản; các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm…

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại, Vinmec Đồng Khởi cũng đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo dịch vụ y tế chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp của hệ thống thương hiệu Vinmec.

Khánh hàng khám bệnh tại phòng khám Vinmec Đồng Khởi

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân TP. Hồ Chí Minh tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên sâu của hệ thống Vinmec, từ 25/4/2014 đến hết 25/5/2014, phòng khám sẽ ưu đãi đặc biệt tới 30% giá gói khám sức khỏe tổng quát cho các công ty có trụ sở tại Vincom Center Đồng Khởi. Với các công ty đã mua gói khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên tại Hà Nội, nay tiếp tục đăng ký gói khám này cho cán bộ nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh cũng được hưởng mức giảm giá tương tự.

Ngoài ra, Vinmec cũng thiết kế các chương trình khám sức khỏe đặc thù dành cho CBNV, phù hợp với nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe của từng công ty. Chính sách giảm giá 30% cũng áp dụng cho cư dân Vinhomes Đồng Khởi và khách hàng của Vincharm khi sử dụng các dịch vụ và gói dịch vụ tại phòng khám trong tháng đầu khai trương.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi

Khu Kids World, Tầng 3, TTTM Vincom Center Đồng Khởi

72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel: (08) 3520 3388 | Fax: (08) 3520 3366

Email: clinic@vinmec.com | Website: www.vinmec.com

Ngọc Hoàng

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/song-khoe/khai-truong-phong-kham-da-khoa-quoc-te-vinmec-dong-khoi/a118442.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên