Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Keo kiệt, M.U sắp mất “sao mai” vào tay Man City

Keo kiệt, M.U sắp mất “sao mai” vào tay Man City

Dân Việt

Thể thao

Keo kiệt, M.U sắp mất “sao mai” vào tay Man City

4 5 24

Với thói hà tiện của mình, M.U đang đứng trước nguy cơ mất tiền vệ trẻ triển vọng Marcus Rashford vào tay gã hàng xóm Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

  • Arsenal sắp có “sao” Brazil miễn phí
  • HLV Wenger lại khiến Arsenal “lo sốt vó”
  • Chelsea, M.U hết cơ hội chiêu mộ Cavani
  • De Gea nhận giải thưởng đặc biệt ở M.U
  • Ronaldo được đề cử cho danh hiệu Bàn chân Vàng

Ở thời điểm này, Marcus Rashford đang được đánh giá là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất nơi lò đào tạo cầu thủ trẻ của M.U sản sinh ra. Hiện Rashford đang thi đấu cho đội U18 Quỷ đỏ.

M.U đang đứng trước nguy cơ mấtMarcus Rashford vào tay Man City.

Thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công, Rashford luôn nổi trội nhờ lối chơi tốc độ, đậm chất kỹ thuật cùng khả năng chuyền bóng và dứt điểm tốt. Nhờ đó, anh đã có 2 lần được triệu tập vào đội tuyển U16 Anh.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa M.U với Rashford sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa đôi bên đang rơi vào tình trạng bế tắc. Nguyên nhân do đội chủ sân Old Trafford không chấp nhận trả mức lương cao cho những tài năng trẻ (đôi bên chưa tiết lộ con số cụ thể).

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, sau khi hay tin, cả Man City, Arsenal và Chelsea đã lập tức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Rashford. Trong số 3 đội bóng này, Man City là đội tỏ ra nghiêm túc nhất.

Để có được sự phục vụ của Rashford, đội bóng vùng Eastland không ngần ngại đưa ra những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn rất nhiều so với những gì cầu thủ sinh năm 1997 đang được hưởng ở Red Devils.

Với động thái trên của Man City, Ban lãnh đạo M.U buộc phải cân nhắc lại quyết định của mình, nếu không muốn mất Rashford giống như trường hợp của tiền vệ Paul Pogba (chuyển sang đầu quân cho Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do) hồi mùa hè năm 2012.

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên