Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Kaka đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Mỹ

Kaka đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Mỹ

Dân Việt

Thể thao

Kaka đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Mỹ

4 5 24

Kaka cuối cùng đã đầu hàng trong nỗ lực tìm lại ánh hào quang quá khứ. Theo tờ AS, ngôi sao người Brazil sẽ rời Milan để gia nhập CLB Orlando City tại giải bóng đá Nhà nghề mỹ (MLS) ở mùa tới.

  • Kaka tiếp tục bị loại khỏi đội tuyển Brazil

Kaka khẳng định đã đạt được thỏa thuận ban đầu với Orlando City. Đây là thông tin đáng tin cậy. Mới đây, chính tiền vệ 31 tuổi này cũng đã thừa nhận: “Tôi sẽ có buổi nói chuyện với Milan vào cuối mùa này, để xem kế hoạch và chiến lược của CLB trong tương lai. Và nếu phải rời Milan, tôi sẽ chuyển sang Mỹ thi đấu”.

Kaka

Kaka

Từ khi rời Milan vào năm 2009 để gia nhập Real Madrid, Kaka luôn phải vật lộn với chấn thương và phong độ, để rồi chỉ là cái bóng của chính mình. Anh rất luyến tiếc những gì mình đã đạt được.

Nhưng càng nỗ lực, thì càng tuyệt vọng. Để rồi đến khi trở lại Milan, tất cả đều phải thừa nhận: Kaka sẽ chẳng bao giờ trở lại hình ảnh của chàng tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ngày nào. Anh đang chơi khá tốt ở Milan mùa này, nhưng nó chỉ giống như một vì sao lóe lên trước khi vụt tắt.

Ngôi sao người Brazil đã chấp nhận lui vào cánh gà sân khấu bóng đá đỉnh cao. MLS được ví như dấu chấm hết với sự nghiệp đỉnh cao của các cầu thủ lớn tại châu Âu, một trong những mái nhà yên bình để những những ngôi sao xế chiều dưỡng già trước khi giải nghệ. Kaka sẽ tiếp nối con đường của những Thierry Henry hay David Beckham gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/kaka-dat-thoa-thuan-gia-nhap-doi-bong-my/2014033107132894p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên