Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone » iPhone 6 xuống giá, áp đảo nhiều dòng smartphone cao cấp

iPhone 6 xuống giá, áp đảo nhiều dòng smartphone cao cấp

Giá bán thấp của các bản iPhone 6 đã qua sử dụng hay khóa mạng đang ngày càng lấn áp các dòng điện thoại Android cao cấp, chứng tỏ mặc dù mới ra mắt iPhone 6s thì sản phẩm này cũng không mất đi sức hút.

Theo một số hệ thống di động xách tay, điển hình là chuỗi cửa hàng DienthoaiSaiGon cho hay, hiện nay iPhone 6 hiện có doanh số tốt nhất, vượt mặt nhiều điện thoại Android, đặc biệt nhóm hàng đã qua sử dụng. Đáng chú ý, nhiều khách hàng đã quyết định mua iPhone 6 ngay khi thấy nó đang có mức giá chạm sàn.
Việc iPhone 6S lên kệ, chiếm lĩnh phần lớn thị trường di động cao cấp không khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, một dòng điện thoại đã qua một năm tuổi đời như iPhone 6 vẫn khiến thị trường tranh nhau tìm mua đã cho thấy, sức hút của “quả táo” là rất lớn đôi với người tiêu dùng Việt Nam.
Các siêu phẩm như Samsung Galaxy S6, Sony Xperia Z3+/Z4, LG G4 đã có mức giá giảm khá mạnh, chỉ còn nửa giá sau vài tháng (phổ biến ở mức 8-9 triệu đồng) cũng không có sức hút như 1 sản phẩm cũ của Apple – iPhone 6.

iPhone 6 xuống giá, áp đảo nhiều dòng smartphone cao cấp

iPhone 6 xuống giá, áp đảo nhiều dòng smartphone cao cấp

Những người đang do dự không biết chọn smartphone nào phần lớn cũng được các cửa hàng tư vấn mua iPhone 6 cũ, vì đây là lựa chọn hợp lý trong bối cảnh giá iPhone 6S còn cao.
Hiện tại, giá iPhone 6 xách tay đang có mức giá khá mềm. Các máy đã qua sử dụng còn có mức giá tốt hơn.
Việc iPhone 6 vẫn có sức tiêu thụ lớn được nhiều cửa hàng dự báo từ trước. Theo dân kinh doanh, iPhone 6 là sản phẩm tốt của Apple nên dù ra mắt lâu, sức hút của máy vẫn lớn. Trước iPhone 6, các phiên bản cũ hơn có chất lượng phần cứng tốt, nhưng màn hình nhỏ. iPhone 6 ra mắt khắc phục hoàn toàn nhược điểm này và trở thành model nên chọn trong mắt người dùng.

iPhone 6 xuống giá, áp đảo nhiều dòng smartphone cao cấp

iPhone 6 xuống giá, áp đảo nhiều dòng smartphone cao cấp

Các cửa hàng uy tín đang nhập số lượng máy có chất lượng tốt chưa qua sử dụng còn rất ít, hầu hết đều đã được qua tân trang hay sửa chữa nên các bạn cần cẩn thận khi mua máy, ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm một số cửa hàng bán iPhone 6 cũ uy tín, giá rẻ tại tp.HCM.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên