Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone » iPhone 6 Plus cũ giá rẻ được ưa chuộng vào cuối năm nay

iPhone 6 Plus cũ giá rẻ được ưa chuộng vào cuối năm nay

iPhone 6 Plus cũ đang dần tràn lan ở thị trường Việt Nam vào thời điểm cuối năm, chúng ta cùng lướt qua các loại mặt hàng của sản phẩm đang cực kì hot này nhé.

Loại iPhone 6 Plus cũ phổ biến nhất  là bản quốc tế, không hộp, có giá khoảng 15 triệu. Gần đây, loại hàng này được nhập về khá nhiều từ thị trường nước ngoài, đủ màu sắc và phiên bản, trước khi được bán ở trong nước, phụ kiện theo máy đã được tách ra để bán riêng. Do đó, người mua máy sẽ không có phụ kiện kèm theo hoặc phụ kiện không phải hàng chính hãng.

Loại tiếp theo là iPhone 6 Plus lock là loại iPhone 6 Plus cũ rẻ nhất, chủ yếu có nguồn gốc từ Nhật Bản, Mỹ, giá bán khoảng 12 triệu cho iPhone 6 Plus 16 GB. iPhone 6 Plus nguồn tự Nhật hoạt động ổn định hơn, cũng dễ nhập về hơn so với bản Mỹ. iPhone 5C, 5S đã gây sốt bao nhiêu thì càng là chất xúc tác mạnh khiến iPhone 6 Plus khóa mạng đươc bán ra nhiều hơn.

iPhone 6 Plus cũ giá rẻ được ưa chuộng vào cuối năm nay

iPhone 6 Plus cũ giá rẻ được ưa chuộng vào cuối năm nay

Loại iPhone 6 Plus cũ được đa số người dùng tìm mua nhất vẫn là các bản được sử dụng qua và bán lại, bởi nguồn gốc của máy rõ ràng, nhưng không dễ để sở hữu được loại này vì số lượng người sử dụng qua rồi bán lại không nhiều và giá bán cũng cao hơn giá thị trường.

iPhone 6 Plus cũ giá rẻ về nước nhiều do nhu cầu của người dùng lớn. iPhone 6 Plus mới giá đã giảm nhưng vẫn còn rất cao, trong khi đó, máy cũ giá vừa rẻ vừa còn thời hạn bảo hành, sẽ thu hút người dùng an tâm hơn khi lựa chọn.

iPhone 6 Plus cũ giá rẻ được ưa chuộng vào cuối năm nay

iPhone 6 Plus cũ giá rẻ được ưa chuộng vào cuối năm nay

Mặc dù vậy, người dùng khi mua cần kiểm tra kỹ mặt hàng này, có thể gặp phải hàng dựng, nhất là với màn hình được ép lại. Chất lượng khó kiểm chứng, tuy nhiên sức mạnh của thương hiệu iPhone thì không thể phủ nhận tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên