Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Điện thoại » iPhone 5s – vật bất ly thân đã có tác dụng khác, đỡ đạn cứu chủ

iPhone 5s – vật bất ly thân đã có tác dụng khác, đỡ đạn cứu chủ

Theo như những gì đăng tải trên những trang báo “The New” thì đã có một trường hợp tai nạn hy hữu xảy ra, có thể nói theo cách ông bà ta thường hay phán “Trong cái rủi có cái may”. Một sinh viên khi đi bộ trên đường tại thành phố Fresno, California, Mỹ đã may mắn sống sót sau vụ cướp có trang bị vũ trang. Sinh viên này không hề bị thương bởi chiếc iPhone 5s đã đỡ đạn thay cho anh ta.

iPhone 5s – vật bất ly thân đã có tác dụng khác, đỡ đạn cứu chủ

Chính người đang điều tra vụ án này – trung úy cảnh sát Joe Gomez tại Fresno cho biết anh sinh viên này đang trên đường từ trường về nhà, khi cậu gần tới nhà thì một kẻ lạ mặt tiến tới từ phía sau và giật túi laptop của cậu. Trước khi bỏ đi, tên cướp còn bồi cho cậu sinh viên này thêm một phát súng.
Rất may là tên cướp đã nhắm vào đùi của cậu sinh viên, nơi mà chiếc iPhone 5s mà cậu đút trong túi quần đã đỡ đạn thay cho cậu. Cậu sinh viên này không hề bị thương nhưng tên cướp đã lấy đi tài sản của cậu là chiếc cặp laptop với chiếc laptop HP ở bên trong.iPhone 5s – vật bất ly thân đã có tác dụng khác, đỡ đạn cứu chủCũng trong năm nay đã có nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra cứu sống rất nhiều người. Như hồi tháng Năm, một người đàn ông Anh đã may mắn sống sót sau khi bị bắn tầm gần bởi một khẩu súng săn bởi chiếc iPhone 5c trong túi áo ngực đã đỡ đạn thay anh ta. Không chỉ có vậy, hồi tháng Sáu, một chiếc iPhone 5s đã cứu mạng một người đàn ông ở Nga bằng cách ngăn một thanh kim loại đâm vào sườn của anh này.
Có thể cho rằng nhiều người cho rằng iPhone rất mỏng manh không có hình dáng hầm hố như những mẫu diện thoại quân đội nhưng trong những trường hợp nhất định vẫn có nhiều trường hợp chiếc smartphone này ra tay cứu chỉ nhân. Các mặt hàng của iPhone có chất lượng tốt cũng như hoàn thiện đẹp nên được nhiều người dùng Việt tin dùng và yêu mến. Hiện nay các sản phẩm iPhone 5s cũ đã qua sử dụng cũng đang có một mức giá khá tốt khi bán ở các các cửa hàng thuộc hệ thống dienthoaisaigon.com với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên