Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ, iPhone, iPhone 5, Điện thoại » iPhone 5S ‘tắc kè hoa’ có thể ra mắt tháng 6/2013

iPhone 5S ‘tắc kè hoa’ có thể ra mắt tháng 6/2013

Những tin đồn mới nhất về iPhone thế hệ tiếp theo là sản phẩm sẽ có tới 6 đến 8 màu như iPod Touch, màn hình theo công nghệ IGZO như trong các TV của Sharp và sẽ trình làng sớm.

Đa số các tin đồn trước đó về iPhone 5 và iPad Mini đều thành hiện thực, do đó mọi người đang ngày càng quan tâm hơn đến các thông tin rò rỉ liên quan tới sản phẩm của Apple.

Ngày 10/12, chuyên gia Peter Misek của hãng nghiên cứu Jefferies đưa ra một số thông tin thú vị rằng iPhone 5S sẽ trình làng vào tháng 6 tới. Trước đó, trang DigiTimes (Đài Loan) cũng trích dẫn nguồn tin riêng khẳng định cả iPhone và iPad thế hệ mới sẽ có mặt khoảng giữa 2013.

Misek không giải thích vì sao ông biết về khung thời gian này, nhưng John Sculley, cựu CEO Apple, từng nhận xét trên Tuaw: “Tôi nghĩ đang có một sự thay đổi lớn trong chu kỳ sản phẩm của Apple. Theo thông lệ, Apple nâng cấp sản phẩm mỗi năm một lần, nhưng giờ họ bắt đầu giới thiệu sản phẩm 2 lần một năm”.

iPhone mới có thể có nhiều màu.

Misek nói thêm rằng iPhone 5S có khả năng được trang bị tới 6 đến 8 màu khác nhau, pin tốt hơn, hỗ trợ công nghệ NFC, bộ nhớ 128 GB và màn hình Retina+ với công nghệ IGZO.

Ngoài ra, vị chuyên gia này chia sẻ: “Một vài mẫu thử (prototype) của iPhone 6 đã xuất hiện. Trong số đó, model với màn hình 4,8 inch là thú vị nhất. Nó sử dụng công nghệ Retina+ IGZO, chip lõi tứ A7, kiểu dáng mới và không có phím Home”.

Misek là người từng đưa tin chính xác về iPhone thế hệ 5 của Apple. Vào tháng 5/2011, khi hầu hết đều gọi smartphone đó là iPhone 5 (đây cũng là một trong những từ khóa được tra cứu nhiều nhất trên mạng năm này), thì Misek gọi thiết bị của Apple là iPhone 4S. Và cuối cùng, ông đã đúng.

Châu An
Nguồn: sohoa

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên