Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Điện thoại iPhone 7 » iPhone 2016 liệu có mang tên iPhone 7 hay không ?

iPhone 2016 liệu có mang tên iPhone 7 hay không ?

Nhiều thông tin liên quan tới chiếc iPhone sắp được Apple cho ra mắt. Khiến mẫu smartphone lần này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Phiên bản iPhone mới của Apple liệu có mang tên iPhone 7?

Phiên bản iPhone mới của Apple liệu có mang tên iPhone 7?

Những thông tin xác nhận về việc dien thoai iphone 7 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó là iPhone 6s đang khiến người dùng hoang mang thì ngay lập tức một báo cáo lại cho biết tên gọi iPhone 7 cũng sẽ không được sử dụng cho phiên bản lần này. Vậy nếu không được mang tên iPhone 7 thì phiên bản 2016 này sẽ mang tên gì?

Thông tin nhận được từ Venture Beat cho biết Apple sẽ không sử dụng tên gọi iPhone 7 cho chiếc iPhone sắm được ra mắt của mình bởi đây là tên gọi sẽ được sử dụng cho phiên bản iPhone 2017 nhân kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên chính thức ra mắt thị trường.

Hay sẽ mang một cái tên khác?

Hay sẽ mang một cái tên khác?

Trong khi đó, những xác nhận về việc mẫu iPhone năm nay sẽ không có quá nhiều thay đổi cũng khiến cho nhận định trên càng có cơ sở. Việc không sử dụng tên mới, không áp dụng nhiều thay đổi phải chăng Apple muốn hướng tới một phiên bản iPhone mới mẻ, ấn tượng và hoàn hảo vào năm đầy kỷ niệm 2017?

Nếu những thông tin này là sự thật thì liệu Apple sẽ sử dụng tên gọi gì cho chiếc iPhone lần này của mình? Điều này càng khiến người dùng tò mò, háo hức chờ đợi hơn bao giờ hết.

Và iPhone 7 sẽ là tên gọi của chiếc iPhone 2017?

Và iPhone 7 sẽ là tên gọi của chiếc iPhone 2017?

Tuy rằng iPhone 2016 sẽ không có quá nhiều thay đổi như nhận định từ nhiều nguồn thông tin. Song hy vọng là cấu hình, thiết kế, giá bán,… và mọi yếu tố khác sẽ tạo nên một tổng thể phiên bản iPhone mới của Apple không quá nhạt nhòa và khiến người dùng thất vọng.

Những thông tin chích xác nhất, xác thực nhất sẽ tới vào tháng 9 tới đây nhằm giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của người dùng.

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên