Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Điện thoại » iPad Pro 9,7 inch tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

iPad Pro 9,7 inch tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Bài đánh giá được rút trích từ một chuyên gia nổi tiếng trong giới công nghệ Ông Steve Kovach đến từ trang Techinsider có nội dung: “Tôi đoán rằng, những trải nghiệm trên chiếc iPad này sẽ chẳng có gì thay đổi, nhưng có vẻ tôi đã sai lầm”. Vậy iPad Pro 9.7 inch có thực sự chinh phục được kể cả người dùng khó tính nhất?

15.1

Với nhận định trên của Ông Steve Kovach thì cũng phần nào đã làm cho chúng ta có cái nhìn tích cực về chiếc iPad Pro 9,7 inch mới được Apple trình làng trong buổi ra mắt sản phẩm vào ngày 22/03 vừa qua. Bài viết dưới đây của Điện Thoại Sài Gòn sẽ thuật lại nội dung của Steve Kovach nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẫu iPad Pro 9,7 inch này.

Trước bất kỳ sản phẩm nào của Apple khi được tung ra thị trường, không chỉ riêng ông Steve Kovach mà tất cả mọi người đều băn khoăn rằng chiếc iPad này sẽ có kích thước và màn hình hiển thị như thế nào? Hiệu năng và mức giá ra sao? Cuối cùng là có nên săn chiếc iPad Pro 9,7 inch này không?15.2
Kích thước và màn hình hiển thị
Ông cho rằng, người lựa chọn iPad Pro sẽ bị cản trở lớn nhất đó là về mặt kích thước. Bản thân ông nghĩ là thay vì mình mua một chiếc iPad Pro 12,9 inch vào năm ngoái thì ông có thể chọn mua một chiếc laptop để thuận tiện cho công việc của mình. Vì kích thước iPad này đối với ông là quá lớn.
Nhưng từ khi chiếc iPad Pro 9,7 inch ra đời thì mọi chuyện đã thay đổi. Ông đã nhận định đây là chiếc iPad tương đối hoàn hảo, bản nâng cấp tương đối thành công của Apple trong việc thay đổi kích thước màn hình theo chiều hướng giảm xuống. Hơn nữa, chiếc iPad này còn nhẹ hơn và dễ cầm hơn là phiên bản trước đây mà Apple từng giới thiệu. Ông hài lòng về sự có mặt của iPad Pro 9,7 inch.15.3

Bên cạnh đó, màn hình trên iPad Pro 9,7 inch cũng được cải tiến với chất lượng màn hình hiển thị sắc nét hơn, viền màn hình tương đối mỏng và hỗ trợ tính năng True Tone giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng trong điều kiện ánh sáng chói.
Hiệu năng và mức giá

Ông cho rằng hiệu năng của chiếc iPad này hiện vẫn chưa chưa lộ rõ điểm yếu nào. Nhưng về giá thì ông khuyên người dùng nên cân nhắc. Ông dẫn chứng là chiếc iPad Air 2 hiện vẫn chưa tròn 2 tuổi vẫn còn tốt nên không cần thiết phải nâng cấp làm gì. Nhưng nếu sử dụng một chiếc tablet đời cũ (hơn 3 năm) thì việc nâng cấp sẽ hoàn toàn hợp lý hơn bởi những trải nghiệm mà Apple mang đến đều rất đáng giá trên mỗi dòng sản phẩm mới.

15.4
Camera còn lồi
Ngay khi buổi ra mắt iPad Pro 9,7 inch kết thúc, người dùng công nghệ đã có những ý kiến trái chiều quanh cụm camera bị lồi xuất hiện trên iPad mới. Nhưng ông lại không bận tâm về việc này, ông quan niệm rằng dù gì cũng sẽ có một chiếc ốp lưng theo kèm trên mẫu iPad mới này. Do đó không cần thiết phải suy nghĩ nhiều về việc camera có lồi hay không bởi chiếc ốp lưng sẽ che khuất đi vẻ thẩm mĩ trên cụm camera lồi.

Qua những cảm nhận riêng của chuyên gia trong giới công nghệ ông Steve Kovach cũng đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chiếc iPad Pro 9,7 inch thế hệ mới. Quả thật, sản phẩm này thoạt nhìn “không được ngon” nhưng nào ngờ “ngon không tưởng” đúng không các bạn?
Tiếp tục đồng hành với Điện Thoại Sài Gòn qua những bản tin kế tiếp để càng hiểu rõ hơn về iPad Pro 9,7 inch xem cụ thể  tại đây !

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên