Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Ipad phiên bản mới sẽ mỏng và nhẹ hơn

Ipad phiên bản mới sẽ mỏng và nhẹ hơn

Ngoài ra, iPad Mini cũng sẽ có màn hình hiển thị Retina.

Theo trang Blog tiếng Nhật Macotakara, Apple hiện đang chuẩn bị ra lò thế hệ iPad thứ năm mỏng hơn, nhẹ hơn dựa trên một số đặc điểm thiết kế của chiếc iPad Mini vừa mới ra mắt cách đây ít lâu.

 

Ngoài ra, cũng như nhiều bài viết khác, Macotakara tiết lệ iPad Mini đời tiếp theo sẽ có màn hình hiển thị Retina. Đây vốn không phải là điều quá bất ngờ vì nó là một tính năng quan trọng còn thiếu của chiếc iPad Mini ban đầu.

Việc ra mắt chiếc iPad đời tiếp theo sẽ rút ngắn lại chu kỳ sản phẩm vốn đã không dài của dòng tablet chính của “Nhà Táo”. iPad đời thứ tư vừa được ra mắt tháng trước, chỉ sau iPad đời thứ ba có 8 tháng và phiên bản sắp tới sẽ chỉ cách có năm tháng. Tháng Ba vốn là thời điểm hãng Apple thường xuất xưởng sản phẩm  iPad của mình.

Macotakara dẫn lời một nguồn tin khuyết danh cho bài viết của mình, và việc Apple sẽ cho ra mắt iPad mới quá sớm vẫn còn chưa rõ ràng.

iPad mới sẽ có vài đặc điểm tương đương với iPad mini

Nhưng khi nhìn lại, iPad đời thứ tư có thể là một sự kiện bất thường để đảm bảo tất cả sản phẩm của Apple đều có kết nối Lightning dock.

Macotakara cho biết iPad tiếp theo sẽ dài khoảng 4mm, rộng 17mm và chiều dày 2mm, những thông số gần đến mức không thể thực hiện nổi. Rất có thể là những số đo này sẽ có nhiều thay đổi. Chiếc iPad hiện tại có chiều dài 241,2mm; chiều rộng 185,7mm và chiều dày 9,4mm.

Rất có thể iPad mới sẽ mang màu trắng bạc và đen xám như iPad Mini,vốn cũng có màu sắc tương tự như iPhone 5.

Theo Nissin/Cnet

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2012/12/ipad-phien-ban-moi-se-mong-va-nhe-hon/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên