Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone » iFan điên đảo với iPhone 7 phiên bản xanh tối

iFan điên đảo với iPhone 7 phiên bản xanh tối

iPhone 7 phiên bản xanh tối (deep blue hoặc dark blue) cực ấn tượng với chất nam tính đang làm điên đảo giới công nghệ.

iPhone 7 cực nam tính với sắc màu xanh tối.

iPhone 7 cực nam tính với sắc màu xanh tối.

Đây là mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Martin Hajek dựng dựa trên những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp ra mắt của Apple.

Phiên bản iPhone màu xanh tối xuất hiện cực ấn tượng với mặt lưng màu sẫm rất nam tính. Nếu không có gì thay đổi, phiên bản dt iphone 7 màu xanh tối này sẽ được Apple ra mắt thì chắc chắn nó cũng sẽ làm nên cơn sốt chẳng kém gì cơn sốt màu vàng hồng đã từng tạo ra.

iPhone 7 Plus gây ấn tượng với camera kép.

iPhone 7 Plus gây ấn tượng với camera kép.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus deep blue mang kiểu dáng thiết kế của iPhone 6SiPhone 6S Plus. Về kích thước, có vẻ như chắc chắn iPhone 7 sẽ có kích thước màn hình chuẩn 4.7 inch. Trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình lớn 5.5 inch cùng 1 số thay đổi về thiết kế để trông mới lạ hơn.

Dải nhựa ăng-ten đáng xấu hổ trên các phiên bản iPhone 6 trước đây đã được Apple chỉnh sửa lại. Trên mặt lưng của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus là dải nhựa ăng ten chạy dài tinh tế trên phần đỉnh và phần đáy của máy. Dải nhựa cũng được thiết kế mỏng hơn cùng với màu sắc trùng với màu máy. Nếu không để ý kĩ sẽ không thấy dải nhựa này xuất hiện trên máy.

Cùng với đó là thông tin thế hệ iPhone tiếp theo khả năng cao sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm khi Apple quyết định loại bỏ cổng này để giúp iPhone mỏng hơn. Những hình ảnh vỏ case được thiết kế cho iPhone 7, cũng như các bản vẽ phác thảo máy cũng khẳng định tính xác thực của thông tin này.

iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm

iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm

Mới đây, thêm 1 bức ảnh mới rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ đi phím Home cứng và chuyển sang dạng Home cảm ứng. Nguồn tin trên cũng tiết lộ thêm tính năng chống nước và chống bụi trên iPhone 7 đã hoàn thành vòng thử nghiệm thứ 3.

Có thể thấy rằng iPhone 7 sắp ra mắt được cộng đồng mạng quan tâm như thế nào. Còn những 3 tháng nữa để ta có thể khẳng định chính xác tính xác thực của những tin đồn trên. Nhưng những thông tin rò rỉ cho bạn thấy Apple liên tục có những sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, nâng cấp nhiều tính năng mới cho iPhone 7.

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên