Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » HY HỮU: BTC Premier League phải mượn thêm cúp vô địch

HY HỮU: BTC Premier League phải mượn thêm cúp vô địch

Dân Việt

Thể thao

HY HỮU: BTC Premier League phải mượn thêm cúp vô địch

4 5 24

Với việc cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League đang diễn ra rất gay cấn giữa Liverpool, Man City và Chelsea, Ban tổ chức giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đã phải tính tới phương án mượn thêm một chiếc cúp bạc từ nhà vô địch trước đây.

  • Nhận “lương khủng”, Van Gaal đồng ý dẫn dắt M.U
  • Robben tuyên bố sẽ chấm dứt giấc mơ Decima của Real
  • Lịch thi đấu, truyền hình trực tiếp bóng đá giữa tuần
  • Đội hình gây thất vọng nhất Premier League 2013-2014
  • “Bắn hạ” Chích chòe, Arsenal xây chắc vị trí thứ 4
  • Man City và PSG sắp bị cấm tham dự cúp châu Âu

Trong lịch sử Premier League (kể từ năm 1992), chưa có năm nào, cuộc đua tới ngôi vô địch diễn ra gay cấn và quyết liệt như năm nay. Cụ thể, sau 36 vòng đấu đã qua, cơ hội vô địch vẫn đang chia đều cho cả Liverpool, Man City và Chelsea.

Lần đầu tiên trong lịch sử, BTC Premier League phải tính tới phương án mượn chiếc cúp bạc để trao cho đội vô địch.

Vì vậy, Ban tổ chức Premier League đang lo ngại tới khả năng chức vô địch chỉ có thể được phân định ở vòng đấu thứ 38 (vòng đấu cuối cùng). Ở thời điểm này, BTC Premier League chỉ có 2 chiếc cúp bạc, 1 đang thuộc quyền sở hữu của M.U (đội vô địch mùa trước), 1 đang được bày ở trung tâm London.

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, BTC Premier League dự định sẽ mượn thêm 1 chiếc cúp bạc của 1 nhà vô địch trước đây như Arsenal, Chelsea, Man City hay Blackburn Rovers để trải đều ở 3 SVĐ gồm Etihad (nơi diễn ra trận đấu giữa Man City với West Ham tại vòng 38), Anfield (nơi diễn ra cuộc so tài giữa Liverpool với Newcastle) và sân Cardiff City Stadium (nơi diễn ra cuộc chạm trán giữa Cardiff City với Chelsea).

Không những vậy, BTC Premier League còn phải sản xuất thêm 2 bộ huy chương để có thể đối phó với những kịch bản hấp dẫn nhất có thể xảy ra.

Cũng theo Daily Mail, ở vòng đấu cuối, 3 nhân vật “chóp bu” của LĐBĐ Anh gồm Richard Scudamore, Nic Coward và Mike Foster sẽ được cử tới 3 SVĐ diễn ra những trận đấu của Liverpool, Man City và Chelsea để sẵn sàng trao cúp vô địch cho đội tân vương.

Được biết, nhà tài trợ Barclays vẫn đang sở hữu một chiếc cúp bạc chuyên dùng cho các hoạt động quảng cáo. Thế nhưng, BTC Premier League không muốn mượn chiếc cúp mang tính biểu tượng này để trao cho đội vô địch mùa giải 2013-2014.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/hy-huu-btc-premier-league-phai-muon-them-cup-vo-dich/20140429074032729p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên