Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » HV.An Giang: Đá tiếp nhưng vẫn chờ

HV.An Giang: Đá tiếp nhưng vẫn chờ

Dân Việt

Thể thao

HV.An Giang: Đá tiếp nhưng vẫn chờ

4 5 24

Mặc dù BLĐ tỉnh An Giang cũng như lãnh đạo CLB khẳng định sẽ không bỏ giải và chơi đến cùng, tuy nhiên, cái khó lớn nhất của đội bóng miền Tây lúc này là kinh phí để tiếp tục thi đấu, nhất là trước trận “chung kết ngược” với ĐT.LA cuối tuần này.

Sau trận thua trước ĐT.LA ở lượt đi đã có rất nhiều nghi ngại HV.An Giang sẽ bỏ giải, nhất là khi trước đó đội bóng này đã gửi công văn lên VPF để phản đối các quyết định mà VPF đã đưa ra gồm: Quyết định có đội đá play-off và quyết định thay đổi thời gian chuyển nhượng giữa mùa.

Theo phía HV.An Giang thì cả 2 quyết định này của VPF đều chống lại đội bóng của họ và có lợi cho ĐT.LA. Điều ấy càng được đẩy lên cao khi HV.An Giang thua ĐT.LA trong trận đấu mà từ lãnh đạo đến cầu thủ của đội bóng này đều khẳng định trọng tài đã “ép” họ.

Tuy nhiên, trong cuộc làm việc với giữa BHL đội bóng với lãnh đạo tỉnh An Giang vừa qua thì lãnh đạo tỉnh đa quán triệt sẽ phải chơi đến cùng. Tỉnh cũng hứa sẽ cố gắng vận động các nhà tài trợ để giúp đỡ đội bóng vượt qua khó khăn, bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh An Giang cũng yêu cầu thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân phải tập trung tối đa để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với ĐT.LA diễn ra cuối tuần này.

Về phần mình, HLV Nhan Thiện Nhân đã đưa ra kế hoạch “trụ hạng” của đội bóng trong đó ông Nhân nhấn mạnh sẽ phải tăng cường lực lượng trước khi trận đấu quan trọng với ĐT.LA diễn ra. Trong kế hoạch của ông Nhân thì HV.An Giang sẽ chiêu mộ thêm 5 tân binh trong đó có 1 cầu thủ ngoại, 1 cầu thủ nhập tịch và 3 cầu thủ nội. Các vị trí sẽ được ưu tiên cho hàng tiền vệ và hàng tiền đạo.

Theo tiết lộ của ông Nhân thì hiện tại HV.An Giang đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo Patyo từ V.Ninh Bình, cùng với 1 trung vệ nhập tịch nữa. Bên cạnh đó, trường hợp của Mạc Hồng Quân, người đang tập cùng đội bóng cũng được xem xét.

Thế nhưng, kế hoạch của ông Nhân và BHL HV.An Giang đang gặp khó khăn khi họ chưa có tiền để thanh toán hợp đồng với cầu thủ. Người nắm giữ quyết định quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch chuyển nhượng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào nhà tài là Công ty Hùng Vương. Nhưng ông Dương Ngọc Minh – TGĐ của công ty này lại đang đi công tác ở Mỹ mãi đến 27.4 mới về nước, những người khác ở công ty không có quyền quyết định.

Phía HV.An Giang cho biết họ đang cố gắng liên lạc với ông Minh bằng thư điện tử để kịp có cầu thủ bổ sung cho trận gặp ĐT.LA. Tuy nhiên, khả năng này không cao, bởi thực tế đã có những thông tin phía Công ty CP Hùng Vương đã có ý định rút lui.

HLV Nhan Thiện Nhân cho biết: “Mặc dù đang rất khó khăn, và chờ nhà tài trợ giúp đỡ, nhưng trước mắt chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất, có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/hvan-giang-da-tiep-nhung-van-cho/2014042307531438p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên