Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Hơn 80% sinh viên ĐH Nông lâm TP.HCM có việc làm sau tốt nghiệp

Hơn 80% sinh viên ĐH Nông lâm TP.HCM có việc làm sau tốt nghiệp

Dân Việt

Giáo dục

Hơn 80% sinh viên ĐH Nông lâm TP.HCM có việc làm sau tốt nghiệp

4 5 24

Đó là công bố của phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 2.090 tân khoa khóa 2009 – 2013 thuộc các ngành học tại cơ sở chính và phân hiệu Gia Lai.

Theo TS Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường: “Theo một điều tra của Nhà trường, hơn 80% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một con số thật sự ấn tượng trong giai đoạn khó khăn hiện nay”. Cũng theo ông Lý: “Đợt trao bằng tốt nghiệp này có tổng cộng 2.090 sinh viên, trong đó có 159 sinh viên đạt kết quả học tập loại giỏi, xuất sắc. Đây là khóa thứ hai được đào tạo hoàn toàn theo học chế tín chỉ. Do đó, trong lễ tốt nghiệp có cả một số sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo chỉ sau 3 – 3,5 năm học tập”.

Được biết, trong 10 năm trở lại đây, Đại học Nông Lâm TP.HCM đã phát triển thành một trường đại học đa ngành với các ngành học đa dạng thuộc 4 khối ngành: Nông – Lâm – Ngư, Công nghệ – Kỹ Thuật, Quản trị – Kinh tế, Sư phạm – Ngoại Ngữ.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/hon-80-sinh-vien-dh-nong-lam-tphcm-co-viec-lam-sau-tot-nghiep/20131226043718814p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên