Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Học sinh lớp 10 bị đột quỵ chết khi đang cắm trại

Học sinh lớp 10 bị đột quỵ chết khi đang cắm trại


Cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn trong lớp phát hiện Duy trong trạng thái bất động, sùi bột mép, tay chân co giật…, liền đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Đầu giờ chiều ngày 22.3, trao đổi với phóng viên Dân Việt, thầy Lê Cao Lan – Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết em Trương Văn Duy (học sinh lớp 10/9) của trường bị chết do đột quỵ khi đang cắm trại tại trường.

Thầy Lê Cao Lan bày tỏ sự đau buồn trước cái chết đột ngột của Duy

Theo thầy Lan, sáng cùng ngày trường tổ chức hoạt động cắm trại chào mừng 82 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Khoảng 5giờ 30 phút, cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn trong lớp phát hiện Duy trong trạng thái bất động, sùi bột mép, tay chân co giật… liền đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp. Các bác sĩ cho biết em Duy chết do đột quỵ trước khi đưa tới bệnh viện.

Ngay sau khi Duy tử vong, trường THPT Lý Tự Trọng đã hỗ trợ 5 triệu đồng để giúp gia đình lo mai táng. Cùng ngày, bảo hiểm xã hội huyện Thăng Bình cũng hỗ trợ 10 triệu đồng. Hiện nhà trường đang tiếp tục vận động giáo viên, học sinh quyên góp để giúp đỡ gia đình Duy.

Nguồn: http://danviet.vn/129771p1c28/hoc-sinh-lop-10-bi-dot-quy-chet-khi-dang-cam-trai.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên