Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Học sinh lớp 1 giúp công an tóm gọn kẻ lừa đảo

Học sinh lớp 1 giúp công an tóm gọn kẻ lừa đảo


Đỗ Thị Bích đến trước cổng trường tiểu học trên để dụ dỗ và gỡ đôi bông tai bằng vàng của em Mai Nguyễn Kiều – là bạn cùng lớp với Khang. Khi bị Khang phát hiện, Bích cho Khang 10.000 đồng rồi đe dọa không được báo với ai.

UBND huyện Tân Phú (Đồng Nai) vừa có quyết định khen thưởng đột xuất em Nguyễn Ngọc Khang, học sinh lớp 1/3 Trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã Phú Xuân, huyện Tân Phú), bằng khen cùng số tiền 2 triệu đồng vì đã có thành tích tố giác tội phạm, giúp công an phá án.

Sáng 11.4, Đỗ Thị Bích (35 tuổi, ngụ ấp Cây Dầu, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) đến trước cổng trường tiểu học trên để dụ dỗ và gỡ đôi bông tai bằng vàng của em Mai Nguyễn Kiều – là bạn cùng lớp với Khang. Khi bị Khang phát hiện, Bích cho Khang 10.000 đồng rồi đe dọa không được báo với ai.

Khang từ chối nhận tiền, sau đó âm thầm đi báo cho ban giám hiệu nhà trường. Nhà trường báo công an nên Đỗ Thị Bích đã bị triệu tập để lấy lời khai.

Qua điều tra ban đầu, tại cơ quan công an Bích khai nhận đã nhiều lần lân la đến các trường tiểu học để dụ dỗ học sinh bằng cách cho tiền ăn bánh, dọa dẫm các em không được đeo trang sức vàng. Khi các em học sinh lo sợ cất trang sức vào cặp, Bích đe dọa và lừa đảo để lấy vàng.

Theo Tuổi Trẻ

 

Nguồn: http://danviet.vn/136863p1c28/hoc-sinh-lop-1-giup-cong-an-tom-gon-ke-lua-dao.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên