Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Hoàng Việt: Yvonne Thúy Hoàng “chuẩn girl”

Hoàng Việt: Yvonne Thúy Hoàng “chuẩn girl”

 Yvonne Thúy Hoàng là mối tình đầu đời!

– Yêu Yvonne Thúy Hoàng có phải là bước ngoặc lớn nhất trong cuộc đời anh?

Trước kia tôi từng mơ ước mình được trau dồi thêm khả năng Anh ngữ và ra nước ngoài trình diễn, nhưng ước mơ chỉ là mơ ước. Lý do bởi những việc tôi làm chỉ đủ giúp tôi trang trải cuộc sống hằng ngày và đóng tiền học lớp diễn viên thôi.

Sau khi quen nhau, người yêu Yvonne Thúy Hoàng đã cho tôi tất cả cơ hội đó. Tôi có cơ hội học tiếng Anh và tập thể hình hằng ngày để cuối năm nay sang Mỹ trình diễn vài chương trình thời trang do người yêu tổ chức. Ngoài ra, tôi còn có cơ hội giúp đỡ gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn, được cùng người yêu kinh doanh, thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này. Nếu đây không phải là bước ngoặt trong cuộc đời tôi thì nên gọi là gì bây giờ?

– Đã bao giờ anh có cảm giác những gì đến với mình phải chăng là giấc mơ?

Lúc đầu, tôi cứ như mình đang mơ vậy. Nhưng mỗi ngày trôi qua, mỗi sáng thức dậy và thấy mọi thứ xung quanh vẫn hiện hữu, tôi mới cảm nhận hết sự may mắn đời mình. Đã bao lần tôi lo sợ ngày nào đó mình sẽ không còn những gì đang có nữa, nhưng Yvonne Thúy Hoàng mỗi ngày gần gũi tôi hơn, kể cả việc người yêu tôi đến với gia đình tôi. Bây giờ tôi không còn nghĩ ngợi việc mình có hay không, chỉ cần vui và hạnh phúc với những gì đang diễn ra.

– Người ta bảo những gì sớm đến cũng thường dễ mất. Anh làm thế nào để giữ mối tình của mình bền lâu?

Nếu mình biết trân trọng những gì đang có, chuyện “sớm nở tối tàn” sẽ khó xảy ra. Tôi không muốn phí thời gian cho những lo sợ, thay vào đó tôi dành trọn thời gian khi Yvonne ở bên tôi để cô ấy được cảm giác gần gũi, yêu thương và chăm sóc.

Hong Vit: Yvonne Thy Hong chun girl - 1
Yvonne Thúy Hoàng và Hoàng Việt quấn quýt bên nhau.

– Yvonne Thúy Hoàng là người yêu thứ mấy trong cuộc đời anh đến thời điểm hiện tại?

Vơi cảm giác yêu thương, hạnh phúc và bình an ở hiện tại, thì Yvonne Thúy Hoàng là mối tình đầu tiên trong cuộc đời tôi. Trước kia tôi đã quen vài người, nhưng có lẽ do tôi nghèo, chưa thành công trong sự nghiệp, bản thân tôi cũng sợ mình không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn gái nên những cuộc tình đó chóng phai nhạt.

Từng bị “rủ” đến với  “tình một đêm”

– Nhiều người bất ngờ khi biết anh và Yvonne Thúy Hoàng yêu nhau, vì họ không tin anh đích thực một người mẫu “chuẩn man”. Anh nghĩ sao?

(Cười) Tôi và Yvonne Thúy Hoàng đến với nhau bằng sự đồng cảm. Tôi rất mến và nể trọng sự thành đạt, nhân ái của cô ấy. Yvonne lại mến tôi vì sự thành thật và tính cách hiền lành như lời cô ấy nói. Sau khi cả hai đi chơi cùng nhau một thời gian, tôi không ngờ mình lại yêu người phụ nữ này kỳ lạ đến thế. Càng ở bên cạnh, tôi càng thấy cô ấy thật tuyệt vời.

Với sự từng trải của mình, Yvonne Thúy Hoàng có thể quen bất cứ ai mà cô ấy muốn. Liệu tôi có thể ở bên cạnh để yêu cô ấy đến giờ phút này nếu bản thân mình không “chuẩn man”?

– Bản thân anh có thấy mình may mắn vì không đứng trong danh sách “tìm nghệ sĩ chuẩn man khó lắm”?

Tôi không cho điều này là may mắn hay xui xẻo, vì mỗi người có một cách sống và suy nghĩ khác nhau. Với tôi, không có suy nghĩ nào sai và cũng không có cách sống nào hoàn toàn không đúng, vì mình sống cho mình chứ không sử dụng bản thân ai khác để áp đặt lên suy nghĩ của mình.

Mọi người phải hiểu một điều rằng, một người khi đã có tâm hồn nghệ sĩ thì họ có suy nghĩ phóng khoáng hơn những người bình thường rất nhiều. Do đó, một số nghệ sĩ sẵn sàng sống theo sự phóng khoáng của bản thân, và môi trường sẽ trở thành một lý do khiến họ khó “chuẩn man”.

Hong Vit: Yvonne Thy Hong chun girl - 2
Hoàng Việt: Yvonne Thúy Hoàng chưa bao giờ nghi ngờ thứ gì về tôi.

– Anh đã khi nào bị mời gọi những cuộc tình đồng tính một đêm, giống như rất nhiều nghệ sĩ khác từng vấp phải?

Những lời mời gọi xa gần từng xảy đến với tôi vài lần, nhưng có lẽ vì tôi không chú ý và cũng không coi đó là điều quan trọng nên họ dần rời xa.

Yvonne Thúy Hoàng chưa bao giờ nghi ngờ hay điều tra bất cứ thứ gì về tôi. Yvonne thường nói, khi đã chọn người nào thì cô ấy không quan tâm đến quá khứ của người đó nữa. Cô ấy chỉ cần biết hiện tại người đó đang là của cô ấy, như thế quá đủ rồi. Vì cuộc đời là một chuỗi dài ngày chuyển động và thay đổi, chỉ có những đứa trẻ vừa sinh ra mới sạch như một tờ giấy trắng thôi.

Yvonne rất “chuẩn girl”

– Anh được người yêu cho nhiều thứ, ngược lại, anh nghĩ mình đã mang lại cho người yêu điều gì?

Yvonne đến với mọi người bằng sự rộng lượng, luôn tạo cơ hội cho những người xung quanh có cuộc sống tốt đẹp. Tôi may mắn hơn người khác khi được gần gũi và thân mật với Yvonne. Tôi sống tình cảm với cô ấy và luôn bỏ hết 100% thời giờ để bên cạnh mỗi khi Yvonne về Việt Nam. Thật ra, tôi chẳng có gì Yvonne cần, vì cô ấy đã có tất cả. Tôi nghĩ mình chỉ cần sống thật với Yvonne thôi.

– Có phải bây giờ anh đã hoàn toàn “miễn nhiễm” trước những lời nhận xét rằng anh yêu Yvonne Thúy Hoàng vì tiền?

Tất cả những ai biết Yvonne đều yêu mến cô ấy. Tôi cũng không ngoại lệ. Người ta nói tôi yêu Yvonne vì cái gì cũng được, chỉ cần tôi biết mình rất may mắn vì được yêu cô ấy.

– Người mẫu nội y Ngọc Trinh từng khẳng định “Yêu không tiền cạp đất mà ăn”. Bản thân anh nghĩ sao về quan niệm này?

Người xưa có câu “một túp liều tranh, hai quả tim vàng”, nhưng tôi nghĩ câu nói này chỉ đúng với ngày xưa thôi, còn ngày nay, dù tình yêu có chân thành đến mấy mà không có tiền thì hạnh phúc cũng sẽ ra đi, nếu không sẽ có một ngày xảy ra mâu thuẫn và chia tay.

Câu này nghe có vẻ hơi phũ phàng thật đấy, nhưng sự thật bao giờ cũng phũ phàng, chỉ là nhiều người không dám đối diện với nó. Khi không có tiền thì lấy gì để tồn tại? Đâu cần phải đợi đến lúc yêu mới cần tiền, mà trong tất cả các trường hợp và hoàn cảnh sống, không tiền thì khó tồn tại.

Hong Vit: Yvonne Thy Hong chun girl - 3
Yvonne Thúy Hoàng chụp hình cùng bố mẹ người mẫu họ Vũ trong lần ra mắt gia đình mới đây.

– Quá trình để anh thuyết phục gia đình chấp nhận mình yêu người lớn tuổi gặp khó khăn gì?

Gia đình chỉ biết đến Yvonne khi chúng tôi yêu nhau. Tất cả mọi người đều ngưỡng mộ sự thành đạt của cô ấy, nhất là yêu mến sự thân thiện và tính cách vui vẻ của Yvonne. Bởi thế khi biết chúng tôi quen nhau, gia đình tôi rất ủng hộ và hãnh diện. Tôi và gia đình chưa bao giờ quan tâm đến tuổi tác của Yvonne.

– Anh và người yêu đã nghĩ đến chuyện tổ chức lễ cưới chưa?

Chúng tôi đang rất hạnh phúc, dĩ nhiên chuyện tương lai này cũng đã được đề cập tới, nhưng Yvonne nói: “Hãy để đúng thời điểm sẽ tính, còn bây giờ hãy cứ sống cho trọn những gì là của nhau!”.

Ai cũng muốn được cưới người mình yêu. Tôi rất yêu Yvonne, nhưng đồng thời rất tôn trọng ý kiến cô ấy. Tôi sẽ chờ khi nào Yvonne sẵn sàng, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

– Chuyện tình yêu giữa một chàng trai hơn 20 tuổi và một phụ nữ xấp xỉ 60 có khiến cho anh gặp khó khăn mỗi khi gần gũi thể xác?

Yvonne là một người phụ nữ rất “chuẩn”. Cô ấy có thể là một người bản lĩnh ngoài thương trường, nhưng rất nhẹ nhàng và yếu đuối khi nằm trong vòng tay của tôi. Ôm Yvonne, tôi có cảm giác mình trở thành một người đàn ông bản lĩnh. Sự khéo léo của cô ấy luôn khiến hai chúng tôi được hạnh phúc.

Tôi may mắn có được một tình yêu tuyệt vời trong cuộc đời. Từ khi có Yvonne, tôi mới hiểu thế nào là “một cuộc đời trọn vẹn”.

Cảm ơn chị!

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/hoang-viet-yvonne-thuy-hoang-chuan-girl-c20a132344.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên