Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Hóa ra ‘lột trần’ lại là bảo vệ môi trường

Hóa ra ‘lột trần’ lại là bảo vệ môi trường

Sáng nay đến cơ quan làm việc, thấy một nhóm anh em cắm cúi vào màn hình máy tính. Ông sếp lừ lừ tiến tới sau lưng, quát lớn:

–    Các cậu không làm việc, lại xem ảnh sex à, tôi phạt bây giờ.

Tôi thấy mấy anh đồng nghiệp quay sang thanh minh:

–    Ảnh sex đâu mà ảnh sex, sếp cứ nghĩ xấu nhân viên. Sếp xem này, ảnh nude nghệ thuật vì môi trường hẳn hoi.

Thấy câu chuyện xôm tụ, mấy chị em cũng ghé mắt sang nhìn. Chỉ thấy chị em phòng tôi thốt ra một câu:

–    Ồi, con trăn, ghê quá, sợ quá.

Ra là lại một bộ ảnh “vì môi trường”. Cô kế toán cứ bảo em người mẫu thật đáng nể quá đi, thứ nhất em ấy khỏe, phải khỏe mới vác được con trăn to thế. Thứ hai em ấy dũng cảm, cơ quan tôi đến 50 chị em, nhưng đố chị em nào làm được như thế. Thứ ba người cô ấy đẹp, tôi chắc chắn luôn, cả 50 chị em cơ quan tôi không ai có bo-đì đẹp thế để mà chụp ảnh nú-dè nhé, đến cả em Loan, mới đoạt giải Miss cơ quan tháng trước, cũng chả có bo-đì hoàn hảo đến thế. Dù em xem ảnh, cũng bảo: “Nói ngay và luôn, mông em là cũng căng y như mông cô người mẫu này đấy, không tin anh sờ thử coi, nhưng mà em chả dám chụp ảnh nude đâu”.

Một cuộc tọa đàm nhỏ lập tức được mở ra ở phòng tôi, với nhan đề: có phải cứ “cởi truồng” mới là bảo vệ môi trường không. Tôi xin lỗi, biết là nude thì là nghệ thuật rồi, nhưng anh em chỗ tôi “ní nuận” rằng: thế nude, thì chẳng là phải “cởi truồng” ra còn gì, chỉ cởi trần thôi thì người ta gọi là bán nude. Cứ nói cởi truồng cho nó dễ hiểu, đi thẳng vào vấn đề, ảnh khoe thân rõ ràng thế, nghệ với thuật nỗi gì.

Một cuộc tọa đàm nhỏ lập tức được mở ra ở phòng tôi, với nhan đề: có phải cứ “cởi truồng” mới là bảo vệ môi trường không?

Câu hỏi đặt ra: sao bảo vệ môi trường thì là cứ phải cởi, cơi hết khoe hết bo-đì thì là bảo vệ môi trường, nhưng là bảo vệ cái gì và như thế nào? Có nhất thiết cứ phải cởi thì mới là bảo vệ cái môi trường sống hay không?

–    Đúng rồi, cởi hết ra thế, là không cần quần áo, không mặc quần áo, là về với thiên nhiên, về với thiên nhiên, là bảo vệ môi trường. Không mặc gì để chụp ảnh, là làm môi trường trong sạch hơn.

Đó là một ý kiến, nhưng một câu hỏi ngược lại là “sao không mặc gì thì có thể khiến môi trường sạch hơn”, thì người đưa ra ý kiến không trả lời được.

–    Các bộ ảnh vì môi trường đều là có một cô gái chẳng mặc gì nằm trên nền đất nứt nẻ. Đất nứt nẻ khô hạn vì môi trường xấu đi, và việc có một cô gái chả mặc gì nằm trên ấy, thì chắc cô ấy đứng lên, đất sẽ tươi tốt lại như cũ.

Cơ khổ, đất nứt nẻ ấy là được phô-tô-sốp vào thôi, vì có ai lại phải ra tận cái bãi đất khô nạn nứt nẻ để nằm dài ra chộp ảnh đâu.

Ha ra 'lt trn' li l bo v mi trng - 2
Chả ai tìm được cái mối liên hệ nào mang tính khoa học và thực tiễn cao giữa việc cởi khoe thân với cái bảo vệ môi trường này cả.

Có cô cởi truồng đứng cạnh gốc cây, có cô lại cởi truồng ôm con rắn, thông điệp ở đây là phải yêu thiên nhiên, phải yêu động vật, và có lẽ các cô mẫu phải cởi hết ra thì đàn ông mới chú ý. Hic, nhưng mà tôi đoán rằng, mấy anh thanh niên chỗ tôi độc chỉ có chú ý đến cái bo-đì bốc lửa của cô người mẫu, chẳng môi trường môi sinh gì cả.

Túm đi túm lại thì cuộc thảo luận này quá nhạt nhẽo, vì chả ai tìm được cái mối liên hệ nào mang tính khoa học và thực tiễn cao giữa việc cởi khoe thân với cái bảo vệ môi trường này cả. Thôi thì tôi viết mấy dòng chia sẻ vậy, có ai có cao kiến gì lí giải rõ ràng về mối liên quan, lợi ích thiết thực giữa việc “cởi truồng” và bảo vệ môi trường không, nói cho tôi biết với.

Nếu mà tìm được sự liên hệ này, ngày mai, cơ quan tôi, sẽ có nguyên 1 tiểu đội chị em lẫn anh em, gái thì hoặc vòng 1 hoặc vòng 2 hoặc cả hai đều khá to còn nam thì bụng không 6 thì cũng được 4 múi, sẵn sàng cởi hết, nu-de hết để chụp ảnh, không có con trăn con rắn thì anh chị em sẵn sàng dùng chó-mèo-gà-vịt, hoặc giun-dế-lươn-ếch, sẵn sàng “cởi truồng nghệ thuật”, với mục đích cao đẹp: cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/hoa-ra-lot-tran-lai-la-bao-ve-moi-truong-c66a128594.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên