Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Hoa khôi Sư phạm gây sốt với vẻ đẹp như hot girl

Hoa khôi Sư phạm gây sốt với vẻ đẹp như hot girl

Dân Việt

Giáo dục

Hoa khôi Sư phạm gây sốt với vẻ đẹp như hot girl

4 5 24

“Được mọi người yêu quý đó là may mắn của mình, Thu Hoài cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Tình cảm của mọi người chính là động lực giúp Hoài ngày càng cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình”, Thu Hoài chia sẻ.

  • Cận nhan sắc xinh như mộng của Hoa khôi Sư phạm 2013

Trong đêm chung kết “Duyên dáng sư phạm 2013” vừa diễn ra cách đây chưa lâu, Phạm Thị Thu Hoài, thí sinh gây sốt với gương mặt xinh như hot girl đã giành ngôi vị Hoa khôi một cách ấn tượng.

Sau hơn 1 tháng tranh tài gay cấn và hấp dẫn, cuộc thi “Duyên dáng sư phạm 2013” đã tìm ra được chủ nhân của ngôi vị cao nhất, đó là thí sinh Phạm Thị Thu Hoài, sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2.

Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Thu Hoài đã gây được sự chú ý của nhiều người bởi vóc dáng cao ráo và gương mặt xinh như hot girl. Không để những người yêu mến mình thất vọng, Thu Hoài đã bùng nổ và tỏa sáng trong đêm chung kết với giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và “ẵm” luôn ngôi vị hoa khôi.

Chào Thu Hoài, cảm giác của bạn thế nào khi giành ngôi vị hoa khôi duyên dáng sư phạm 2013?

– Khi được xướng tên là người giành ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng sư phạm 2013 em rất bất ngờ và hạnh phúc. Cảm giác lúc đó vỡ òa vui sướng, mừng vì Hoài đã không để những người yêu mến và kỳ vọng vào mình thất vọng. (Cười)

Vì sao bạn lại tham gia cuộc thi này? Trước vòng chung kết, bạn có nghĩ mình sẽ giành chiến thắng không?

– Mình biết tới cuộc thi là do một người bạn giới thiệu. Quyết định tham gia cuộc thi lần này một phần là do mình muốn thử sức, hai là do được gia đình, bạn bè và thầy cô động viên, tạo điều kiện rất nhiều. Trước vòng chung kết mình nghĩ cơ hội giành chiến thắng của các thí sinh là như nhau vì chúng mình đều đã nỗ lực và cố gắng hết sức.

Lần đầu tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn đã giành ngay ngôi vị hoa khôi, bạn nghĩ lý do chiến thắng của mình là gì?

Quả thật đây là lần đầu tiên Hoài tham gia một cuộc thi sắc đẹp nên chưa có kinh nghiệm nhiều, vì vậy khi biết mình giành giải Hoa khôi, bản thân mình đã rất bất ngờ. Mình nghĩ lý do giành chiến thắng trong cuộc thi này là nhờ vào cách chiến thắng bản thân mình cộng với một chút may mắn.


Được biết Hoài đang là sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội 2, khoa sư phạm tiểu học. Không biết điều gì thôi thúc bạn quyết tâm trở thành cô giáo dạy tiểu học?

– Mình rất yêu thích trẻ em, rất thích chơi với các em nhỏ. Chúng hồn nhiên, vô tư nhưng cũng rất nhiều sáng tạo và lý luận bất ngờ. Với mình, nghề giáo là một nghề cao quý và được xã hội coi trọng. Có lẽ vì vậy mà từ nhỏ mình đã mơ ước sau này có thể trở thành một cô giáo tiểu học.

Thu Hoài có một gương mặt được mọi người đánh giá là “xinh như hot girl”, lại được cư dân mạng yêu mến. Cảm giác của bạn thế nào khi giành được sự yêu mến từ mọi người như vậy?

– Được mọi người yêu quý đó là may mắn của mình, Thu Hoài cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Tình cảm của mọi người chính là động lực giúp Hoài ngày càng cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình. Nhân đây, Hoài cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho mình những tình cảm đáng quý như vậy!

Trong đêm chung kết, phần trả lời câu hỏi, Thu Hoài đã rất tự tin với một câu về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy bạn nghĩ sao về quan điểm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”?

– Về quan niệm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, mình không tán thành cũng không hoàn toàn phản bác nó. Quan niệm đẹp, xấu của mỗi người, mỗi thời là khác nhau. “Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” nhưng các bạn hãy làm đẹp thế nào cho phù hợp với mình, để sau này nhìn lại không phải hối hận.

Bạn có sợ thành công sớm sẽ khiến mình xao lãng việc học?

– Với mình, công việc học tập luôn được đặt lên hàng đầu. Mình sẽ cố gắng không để những công việc khác ảnh hưởng đến việc học tập tại trường.

Trở thành hoa khôi, có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời mời tham gia các hoạt động nghệ thuật, bạn có dự định lấn sân nghệ thuật không?

– “Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt nó”. Mặc dù ước mơ từ nhỏ của mình là trở thành môt cô giáo nhưng nếu có cơ hội mình sẵn sàng đón nhận nó, coi nó như một trải nhiệm thú vị và là cơ hội để mình có thể học hỏi thêm.

Dự định trong tương lai của bạn là gì?

– Trước mắt, mình đang thực hiện công việc quên góp sách về vùng cao và xây thư viện cho trẻ em nghèo. Đây là dự án của những bạn người trẻ mong được mang kiến thức về cho các em nhỏ tại những vùng quê nghèo thiếu điều kiện học tập. Hi vọng dự án này sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người hơn nữa. Còn xa hơn một chút, mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở trường, ra trường với bằng loại Khá – Giỏi và trở thành một cô giáo tương lai nhiệt huyết với nghề.

Cảm ơn Thu Hoài. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/hoa-khoi-su-pham-gay-sot-voi-ve-dep-nhu-hot-girl/20131207110612530p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên