Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Hoa hậu Thu Hoài đẹp mê mẩn trong nắng chiều

Hoa hậu Thu Hoài đẹp mê mẩn trong nắng chiều

Hoa hậu Thu Hoài năm nay 36 tuổi, cao 1m62 với số đo 3 vòng là 88-62-90.  Người đẹp 3 con này được biết đến với hình ảnh một doanh nhân thành đạt  trong lĩnh vực làm đẹp.

Khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 tại Mỹ. Thu Hoài là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu hoa hậu và cuối cùng người đẹp này đã giành ngôi vị cao nhất đầy thuyết phục.

Trở về với cuộc thi, hoa hậu Thu Hoài chính thức công bố quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” do chính Thu Hoài cùng bạn bè hoạt động trong giới showbiz lập nên. Vào ngày 21/1 tới đây, hoa hậu Thu Hoài cùng các thành viên trong quỹ từ thiện sẽ có chuyến tặng quà cho bà con nghèo ở Vĩnh Long với hơn 200 phần quà trị giá hơn 80 triệu đồng.

Hiện tại, hoa hậu Thu Hoài cũng là gương mặt yêu thích tại nhiều sự kiện văn hóa dành cho phụ nữ và gia đình. Thu Hoài cũng đã có rất nhiều dự án từ thiện trong năm 2013 này. Thành danh trong showbiz ở tuổi 36, Thu Hoài cho biết “chị không có ý định tham gia quá nhiều sự kiện bởi chị muốn dành thời gian cho hoạt động kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình và làm từ thiện”.

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu Thu Hoài:

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Đỗ Long

Makeup: Huấn.

Nguồn: http://ngoisao.vn/hoa-hau/tin/hoa-hau-thu-hoai-dep-me-man-trong-nang-chieu-91674.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên