Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Hoa hậu Diệu Hân đẹp mộc mạc giữa cảnh sắc Đà Lạt

Hoa hậu Diệu Hân đẹp mộc mạc giữa cảnh sắc Đà Lạt

Sở hữu nét đẹp tự nhiên Diệu Hân mang trong mình hai dòng máu Việt – Pháp. Và có lẽ điều đó giúp cô chinh phục giải thưởng hoa hậu Đông Nam Á đầy cao quý  bằng vẻ đẹp lai tây trong cuộc thi vừa qua diễn ra tại Thái Lan.

Sau cuộc thi, cô trở về sắp xếp việc học ở trường và tham gia các công tác xã hội bên cạnh đó cô cũng đi dự những chương trình thời trang mà cô yêu thích. Bên cạnh đó, Diệu Hân cũng biết dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc và học tập.

Cuối tuần qua, cô đã có dịp được lên thành phố mộng mơ Đà Lạt để du lịch kết hợp với công việc, và cô cũng kịp ghi lại khoảnh khắc đáng yêu dưới tiết trời se lạnh của thành phố mộng mơ nơi đây. Trong cái nắng dịu dàng của Đà Lạt, cô không ngần ngại khi khoe một làn da hồng tự nhiên ra ngoài, nhờ làn da này mà cô cũng đã đoạt giải thí sính có làn da đẹp nhất tại cuộc thi vừa qua.

Được đắm mình trong những ngày se lạnh ở thành phố Đà Lạt mộng mơ, Diệu Hân chia sẻ: “Hân ví Đà Lạt như một “tiểu Paris giữa miền nhiệt đới” và đây là lần thứ 2 Hân đến thăm thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Hân vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc như được trở về nhà vậy, cảm giác vẫn vẹn nguyên trước vẻ đẹp không lẫn vào đâu của Đà Lạt như lần đầu tiên đặt chân tới nơi này. Cứ mỗi lần rời Đà Lạt, Hân lại mang theo một chút lưu luyến, chút âm hưởng, và một cảm giác nao nao…gói gọn vào một góc tâm tư của mình, giống như một người con xa xứ đi làm! Hân sẽ đến nơi này một lần nữa, vào một ngày không xa!”.

Chia sẻ những dự định sắp tới, Diệu Hân cho biết trong tương lai, cô sẽ đẩy mạnh truyền thông hình ảnh. Cũng như thực hiện các công việc của một Tân Hoa Hậu Đông Nam Á đó là cùng BTC đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá – lịch sử và du lịch, đồng thời thực hiện những kế hoạch thiện nguyện hơn nữa.  .

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Diệu Hân tại TP. Đà Lạt:

  

Stylist: Hữu Hoan

Photo: Nam DT.

Nguồn: http://ngoisao.vn/hoa-hau/tin/hoa-hau-dieu-han-dep-moc-mac-giua-canh-sac-da-lat-96705.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên