Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » HLV Hoàng Văn Phúc đệ đơn xin từ chức

HLV Hoàng Văn Phúc đệ đơn xin từ chức

Dân Việt

Thể thao

HLV Hoàng Văn Phúc đệ đơn xin từ chức

4 5 24

Sau thành tích bết bát của các cầu thủ U23 tại SEA Games 27, HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam.

  • Hé lộ lý do Mourinho “bỏ một đống tiền” để trở lại Chelsea
  • 3h00, TRỰC TIẾP Arsenal – Chelsea: Derby rực lửa
  • M.U theo sát bộ ba Benfica, chuẩn bị “giải ngân” 70 triệu bảng
  • Bị pháp luật “sờ gáy”, Real phải bán hết sao để trả nợ?

Mặc dù được đặt rất nhiều kỳ vọng, song tại SEA Games 27 vừa qua, ĐT U23 Việt Nam đã khiến các CĐV nhà không khỏi thất vọng khi chỉ giành được 6 điểm sau 4 trận và phải ngậm ngùi dừng bước ngay từ vòng đấu bảng.

Gần 1 tuần sau khi trở về từ Myanmar, HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi làm việc với Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) – Ngô Lê Bằng và đồng thời là trưởng đoàn của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 vào hôm nay (23.12).

Tại buổi làm việc, nhà cầm quân 49 tuổi đã gửi toàn bộ bản báo cáo về quá trình chuẩn bị và thi đấu của ĐT U23 tại ngày hội thể thao lớn nhất khu vực vừa kết thúc tại Myanmar. Đồng thời, “tướng phúc” cũng nhận toàn bộ trách nhiệm về thành tích bết bát của U23 Việt Nam tại SEA Games 27.

HLV Hoàng Văn Phúc nói: “Là một HLV trưởng, tôi có toàn quyền quyết định về chuyên môn, nhân sự nên khi đội bóng gặp thất bại, tôi chính là người đầu tiên phải nhận trách nhiệm về kết quả đó. Mọi lý do hay lời biện minh trong trường hợp này đều vô nghĩa”.

Cũng trong buổi làm việc này, HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng U23 và ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, cả Tổng thư ký Ngô Lê Bằng và quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đều không đồng ý với quyết định “thoái vị” của ông thầy họ Hoàng.

“Sở dĩ, tôi quyết định nộp đơn xin từ chức vì muốn giúp VFF có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nhà cầm quân mới để thực hiện những kế hoạch trong năm 2014. Thế nhưng, VFF vẫn chưa đồng ý. Cả anh Bằng và anh Dũng đều động viên tôi cố gắng tiếp tục công việc của mình” – HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/hlv-hoang-van-phuc-de-don-xin-tu-chuc/20131223093423384p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên