Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Hé lộ lý do Fellaini đến với M.U

Hé lộ lý do Fellaini đến với M.U

Dân Việt

Thể thao

Hé lộ lý do Fellaini đến với M.U

4 5 24

Một trong những lý do chính khiến Marouane Fellaini quyết định gia nhập M.U là vì anh muốn tránh xa những chị em luôn sẵn sàng chạy đến ôm chầm lấy anh. Cô bại gái Lara Binet của tiền vệ người Bỉ vốn rất hay ghen tuông.

Hồi còn ở Everton, Phil Neville cứ khen tấm tắc về ngôi sao người Bỉ gốc Ma-rốc: “Fellaini cừ lắm. Cậu ta không phải loại người hám vật chất. Các cô nàng mê cậu ta phải biết”. Cũng đúng y chang ý này, Fellaini đã vin vào để lấy cớ chuyển nhà đến Manchester. Rằng anh ở Merseyside thì không chịu nổi, các chị em thấy anh là mắt sáng long lanh, xúm xít bâu vào chứ hồi ấy anh nào đã có ý định đổi màu áo với “Man đỏ, Man xanh” gì đâu.


Fellaini và cô bạn Lana Binet

Đấy, Fellaini nói thế đấy. Chứ không phải anh chọc ghẹo cô hàng xóm để mẹ cô ta chửi té tát vào mặt như lời bạn của cô nàng Lara Binet nói đâu. Theo lời của Maria, một người bạn thân với Binet kể lại thì Fellaini càng ngày càng tỏ ra “đổ đốn”: “Anh ta định “lừa” cô bé láng giềng nhưng mẹ cô ta ghê gớm lắm. Cứ thấy bóng dáng của Fellaini là bà ta lại “vác loa” ra chửi.

Chẳng biết sự việc còn trầm trọng đến mức nào nhưng khi ấy Lara Binet đòi Marouane Fellaini chuyển nhà ngay lập tức. Nếu anh còn coi cô là bạn gái thì để sự việc ấy xảy ra còn gì là thể diện nữa. Đó cũng là nguyên nhân mà Fellaini thỉnh thoảng bị trở thành “lính phòng không” nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó vì cô nàng si tình Binet.

Fellaini bị Lana Binet “hớp hồn” từ năm 2007 khi anh còn đang khoác áo của Standard Liege. Hai năm trôi qua, cô không ngần ngại chuyển đến Anh cùng với “Gã đầu xù” để định cư ở Merseyside. Nhưng dù có Binet bên cạnh, Fellaini vẫn thỉnh thoảng lén ra ngoài ăn chơi đàn đúm. Cách đây không lâu từng xuất hiện thông tin tiền vệ 26 tuổi này lạm dụng tình dục một cô gái trẻ ở hộp đêm ở London, rồi cả chuyện anh tòm tem với cô em họ Natalie của Wayne Rooney…

Nhưng không vì thế mà người đẹp Bỉ hết nặng lòng với bạn trai. Hồi năm 2010, Binet đã phát biểu trước báo giới: “Đúng là chuyện của chúng tôi gặp nhiều sóng gió, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng tin tưởng lẫn nhau. Anh ấy là người đầu tiên gọi điện chúc mừng tôi khi tôi giành vương miện Hoa hậu Liege”. Fellaini quả là may mắn vì có một cô bạn gái như Binet.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/he-lo-ly-do-fellaini-den-voi-mu/20140411111122631p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên