Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Hai học sinh bị xe chở mía cán chết tại chỗ

Hai học sinh bị xe chở mía cán chết tại chỗ


Để tránh xe tải chở mía, hai em đã đi sát vào bên phải đường, nhưng không may leo lên ụ đất và trượt ngã. Chiếc xe tải đi cùng chiều từ phía sau trờ tới cán qua người khiến 2 em tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn nơi 2 học sinh chết thương tâm

Khoảng 10h50’ ngày 8.4, tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người chết tại chỗ. Nạn nhân của vụ tai nạn này được xác định là hai em học sinh tiểu học đi trên xe đạp, bị xe tải chở mía cán chết.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm nêu trên, sau khi tan trường, hai em học sinh của trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng đi học về, khi đến đoạn đường này gặp phải hai bên đường đang thi công dang dở.

Để tránh xe tải chở mía, hai em đã đi sát vào bên phải đường, nhưng không may leo lên ụ đất và trượt ngã. Ngay lúc đó, chiếc xe tải vận chuyển mía về Nhà máy đường Lam Sơn, mang BKS 36L 2788, đi cùng chiều từ phía sau trờ tới cán qua người, khiến 2 em tử vong ngay tại chỗ. Lái ngay sau đó đã trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/132583p1c28/hai-hoc-sinh-bi-xe-cho-mia-can-chet-tai-cho.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên