Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Hà Nội không cắt điện trong đợt thi tốt nghiệp THPT

Hà Nội không cắt điện trong đợt thi tốt nghiệp THPT


Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) không cắt điện toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế trên toàn thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013.

  • Bộ trưởng Bộ GD-ĐT “bật mí” đề thi tốt nghiệp THPT 2013
  • Thi tốt nghiệp THPT 2013: Băn khoăn vì máy ghi âm, ghi hình

Từ 0 giờ ngày 31.5 đến hết ngày 4.6, điện được đảm bảo tại các địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo và Ban chỉ đạo thi thành phố trong thời gian phục vụ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013.

Đây là thông tin được phát đi từ EVN Hà Nội tối 30.5.

Để đảm bảo điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày mai 31/5, Tổng Giám đốc EVN Hà Nội đã yêu cầu Trung tâm Điều độ-Thông tin, Công ty Lưới điện cao thế thành phố Hà Nội và các công ty Điện lực quận, huyện tiến hành việc đảm bảo điện cho 154 địa điểm phục vụ kỳ thi trên toàn thành phố.

Công nhân điện lực Hà Nội bảo dưỡng đường dây đảm bảo cung cấp điện an toàn trên địa bàn. (Nguồn: TTXVN)

Tổng công ty đã tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ các đường dây, trạm biến áp, cũng như chuẩn bị các nguồn dự phòng.

Căn cứ vào danh sách Hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp, các công ty điện lực quận, huyện đã liên hệ với các phòng giáo dục-đào tạo quận, huyện sở tại để lập phương án đảm bảo điện chi tiết cho các Hội đồng thi trên địa bàn của đơn vị quản lý.

Các công ty điện lực quận, huyện cũng tiến hành kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, lập biên bản phân rõ trách nhiệm và phạm vi quản lý lưới điện tại các điểm cần đảm bảo điện phục vụ thi; lập phương án cấp điện với 2 nguồn lưới hoặc nguồn dự phòng máy phát điện, tăng cường ứng trực, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Theo Vietnam+

 

Nguồn: http://danviet.vn/140473p1c28/ha-noi-khong-cat-dien-trong-dot-thi-tot-nghiep-thpt.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên