Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Hà Nội đón Cúp vàng World Cup trong ngày đầu năm mới

Hà Nội đón Cúp vàng World Cup trong ngày đầu năm mới

Dân Việt

Thể thao

Hà Nội đón Cúp vàng World Cup trong ngày đầu năm mới

4 5 24

Hơn 12 nghìn lượt người đã tới tham quan Cúp vàng FIFA World Cup độc nhất thế giới hiện đang có mặt tại Thủ đô Hà Nội trong khuôn khổ chương trình Hành trình Cúp Vàng FIFA World Cup Trophy Tour 2014.

  • Cúp vàng World Cup đến Hà Nội vào ngày mai
  • Cúp vàng FIFA đến Việt Nam: Vì sao háo hức thấy cúp?
  • Cúp Vàng FIFA đến Hà Nội vào đúng dịp đặc biệt

Với nhiều hoạt động sôi nổi cùng cơ hội được chiêm ngưỡng cúp vàng FIFA World Cup, BTC chương trình Hành trình Cúp Vàng FIFA World Cup Trophy Tour 2014 đã mang đến cho người hâm mộ thủ đô một ngày Tết Dương Lịch đầy niềm vui và rực rỡ sắc màu Brazil…

Theo kế hoạch, 9 giờ sáng 1.1.2014, ban tổ chức mới bắt đầu mở cửa và chào đón người hâm mộ tới tham quan, song từ 8 giờ sáng, nhiều người hâm mộ đã lần lượt xếp hàng bên ngoài Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) để chờ tới lượt được vào chiêm ngưỡng chiếc Cúp vàng FIFA World Cup độc nhất thế giới.

Bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc truyền thông tích hợp khu vực Đông Dương Công ty Coca-Cola, đại diện ban tổ chức chương trình cho hay: “Mặc dù số lượng người hâm mộ ban đầu chúng tôi dự kiến vào khoảng 10.000 lượt người tới tham quan song chỉ trong vòng 2 tiếng sáng ngày 1.1.2014, đã có tới hơn 12.000 lượt người tới thăm quan, và con số này ngày một tăng…”

Cũng theo bà Phạm Nhã Uyên, chương trình đã thành công hết sức rực rỡ trên nhiều phương diện. “Thứ nhất đó chính là sự hưởng ứng của người hâm mộ thủ đô, mọi người đều tham gia rất nhiệt tình trong mọi hoạt động. Thứ hai đó là ý thức của người đến thăm quan Cúp vàng. Mọi người vô cùng trật tự, xếp hàng theo lượt để chiêm ngưỡng Cúp vàng. Trong buổi sáng 1.1 đã không hề có bất kỳ một sự cố an ninh nào xảy ra. Như vậy đã là một thành công lớn của BTC”.

Sau khi được người hâm mộ thủ đô chiêm ngưỡng, sang ngày 3.1.2014, hành trình đưa Cúp Vàng FIFA World Cup sẽ tiếp tục lên đường sang Malaysia.

Phóng viên Dân Việt đã ghi lại bầu không khí nóng bỏng tại Cung thể thao Quần Ngựa trong buổi sáng ngày đầu tiên của năm mới 2014.Từ 8h sáng, nhiều người hâm mộ đã xếp hàng để có cơ hội chiêm ngưỡng Cúp vàng FIFA World Cup.Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi như thi tâng bóng, sút bóng vượt hàng rào, vượt chướng ngại vật sút bóng…

Hàng ngàn người xếp hàng lần lượt để được chứng kiến chiếc Cúp vàng FIFA World Cup độc nhất trên thế giới.

Nhiều em bé cũng được bố mẹ đưa đi chiêm ngưỡng Cúp vàng.

Người hâm mộ chụp ảnh lưu niệm cùng Cúp vàng FIFA.

Sân khấu ngoài trời sôi động với MC Thành Trung.

Ca sĩ Đinh Hương là đại diện cho FIFA World Cup Trophy Tour tại Việt Nam, nữ ca sĩ này cũng là người thể hiện ca khúc The World Is Ours – ca khúc chính thức của World Cup 2014 bằng tiếng Việt.

Đinh Hương sôi động cùng người hâm mộ.

Bên cạnh những màn biểu diễn đặc sắc, người hâm mộ còn có cơ hội giao lưu với Linh vật của FIFA World Cup 2014 Fuleco – Chú Tatu tinh nghịch.

Đến tham dự chương trình người hâm mộ sẽ được tặng miễn phí một chai Coca-Cola.


Thưởng thức văn hóa Brazil ngay tại thủ đô với những gam màu rực rỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/ha-noi-don-cup-vang-world-cup-trong-ngay-dau-nam-moi/20140101011533255p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên