Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Mẹ và bé » Giúp con tăng công suất của não? 

Giúp con tăng công suất của não? 

Những căng thẳng trong việc chọn ngành, chọn trường, tình trạng học ngày học đêm… đã khiến các sỹ tử rơi vào tình trạng mệt mỏi, học trước quên sau. Nhiều phụ huynh lo rằng lượng kiến thức khổng lồ đang vượt qua giới hạn mà não con có thể dung nạp.

Có giới hạn nào cho não của chúng ta?

Qua chia sẻ của nhiều cha mẹ, vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhất là sợ con làm việc quá sức, bởi phần lớn phụ huynh tin rằng bộ não chỉ có thể sử dụng tối đa 10% công suất.

Quan niệm này xuất phát từ một nghiên cứu được đưa ra bởi Giáo sư Williams James, nhà tâm lý học hàng đầu nước Mỹ, cách đây gần một thế kỷ. Theo ông, não luôn đòi hỏi một nguồn năng lượng rất lớn để có thể hoạt động hết công suất (20% năng lượng của cơ thể) nhưng lại khó hấp thu chất dinh dưỡng hơn các cơ quan khác.

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học thuộc trường ĐH Cambridge (Anh) đã phân tích cấu trúc não bộ để xác định nhu cầu năng lượng giúp não hoạt động tốt hơn. Các nhà khoa học khẳng định, não con người càng làm việc thì càng “giãn nở” tốt nếu chúng ta cung cấp đủ dưỡng chất cho não hoạt động. Vì thế, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về khả năng học tập của con nếu cung cấp đúng dưỡng chất cần thiết để phát huy công suất của não.

Dưỡng chất nào cung cấp năng lượng giúp não làm việc tốt?

Phát hiện khoa học trên cũng chỉ ra rằng quan niệm “ăn gì bổ nấy” của đa số phụ huynh không thể áp dụng cho bộ não của con người. Não có đặc tính khó hấp thu và không tự tổng hợp được chất dinh dưỡng nên chỉ những thực phẩm dinh dưỡng chuyên biệt mới giúp tăng năng suất làm việc của cơ quan này. Thực tế, chỉ có số ít loại peptide có cấu trúc đặc biệt mới có khả năng thẩm thấu nhanh và tác động trực tiếp vào khu vực não bộ.

Gần đây, việc khám phá ra ProBeptigenTM – một peptide với cấu trúc cực nhỏ có khả năng thúc đẩy quá trình dẫn truyền các tế bào thần kinh trong não, giúp tỉnh táo và nhớ lâu, đã đánh dấu bước phát triển đột phá của ngành công nghiệp thực phẩm dinh dưỡng. Khám phá khoa học quý giá này được tìm ra sau 21 năm dày công nghiên cứu bởi Trung tâm Nghiên Cứu Não Bộ tại Singapore của một nhãn hàng Thực phẩm dinh dưỡng cao cấp,.

ProBeptigenTM là dưỡng chất chuyên biệt cho não

Loại ProBeptigenTM quý giá này được chiết xuất từ thịt gà thông qua quá trình chưng cách thủy đặc biệt.

Có thể nói, tấm bằng Đại học là một trong những cánh cửa tốt mở ra tương lai tươi sáng của con. Bằng cách chăm sóc dinh dưỡng trí não cho con đúng cách, các bậc cha mẹ đã tặng cho con những cơ hội bước vào đời một cách vững chắc nhất.

Tập trung bồi bổ trí não sẽ giúp con vững tin vượt qua kỳ thi Đại học

Thông tin cho bạn:

ProBeptigenTM là thành tựu khoa học trí não quan trọng được báo cáo trong Hội nghị của Hiệp Hội Khoa học Thần Kinh Mỹ (The Society for Neuroscience) tại Washington (Mỹ) năm 2011. ProBeptigenTM – một loại peptide có cấu trúc siêu nhỏ, thúc đẩy quá trình dẫn truyền các tế bào thần kinh trong não giúp não tỉnh táo và nhớ lâu hơn. ProBeptigenTM đã và đang góp phần thay đổi cách bồi bổ trí não của chúng ta, giúp tăng cường khả năng làm việc trí óc – nền tảng cho sự phát triển của con người trong Thế kỷ 21.

ProBeptigenTM có trong Nước Cốt Gà BRAND’S

QUỲNH HƯƠNG

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/be-lon-tung-ngay/giup-con-tang-cong-suat-cua-nao-/a16695.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên