Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Giày Xuân Hè 2014

Giày Xuân Hè 2014

Nếu ở các mùa trước, người mẫu thường phải khổ sở với những đôi giầy gót nhọn chót vót, những đôi platform đế khủng hay những đôi đế xuồng nặng trịch, năm nay là sự lên tiếng của những mẫu giầy, sandal đế bệt thoải mái và nhẹ nhàng.

Các nhà thiết kế như Altuzarra, Victoria Beckham, Rag Bone, Marissa Webb, Trina Turk… đã thăng hoa với các thiết kế độc đáo, đủ chủng loại: mule, thắt dây, bốt và cả dép birkenstock.

Năm nay spring bootie đã giành vị trí của giày ống cổ điển. Với sự kết hợp giữa sandal cao gót và giày bốt cùng màu sắc nhã nhặn và chất liệu da đã đưa kiểu giày này nổi bật mùa xuân hè 2014.

Mule thường được biết đến như một loại giày dép mang trong nhà với kiểu kín mũi hở gót. Ngay khi Marilyn Monroe trưng dụng giày mule nó đã thành hiện tượng của thời trang. Sự cải biên của những thiết kế năm nay một lần nữa đưa mule vào trào lưu thời trang hiện đại.

Giày dây luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng ưa chuộng thời trang bởi dáng vẻ thanh tao và nữ tính. Bốn tuần lễ thời trang New York, Milan, Paris và London năm nay, ngoài kiểu giày dây yểu điệu của Marissa Webb, còn có phiên bản của Rag Bone hay Diane von Furstenberg.

Cuối cùng là sự lên ngôi đầy bất ngờ của dép birkenstock. Bị xem là dép lê thô kệch, nhưng với tính năng tiện dụng, thoải mái, dép brikenstock lọt vào tầm ngắm của các nhà thiết kế và đã được đưa lên tầm cao khi cải biến với chất liệu óng ánh, đính khoen kim loại hoặc tô điểm bằng họa tiết hoa sành điệu.

ANH THƯ (theo Elle)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/giay-xuan-he-2014/a106609.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên