Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Giật mình thi tốt nghiệp có Thể dục, Giáo dục công dân

Giật mình thi tốt nghiệp có Thể dục, Giáo dục công dân


Theo một trang mạng, ngoài ba môn bắt buộc hằng năm là Toán, Văn, Ngoại ngữ thì ba môn thi còn lại của năm 2013 là Thể dục, Giáo dục Công dân và Công nghệ.

Chiều và tối qua, dư luận học sinh xôn xao bởi thông tin Bộ GDĐT đã công bố 6 môn thi tốt nghiệp năm 2013. Thậm chí, thông tin này không chỉ là một tin đồn mà còn được đăng trên một trang mạng có thiết kế giao diện y hệt một trang báo điện tử.

Theo trang mạng này, ngoài ba môn bắt buộc hằng năm là Toán, Văn, Ngoại ngữ thì ba môn thi còn lại của năm 2013 là Thể dục, Giáo dục Công dân và Công nghệ.

Không chỉ là một cái tin ngắn, bài đăng tải trên trang mạng này là một bài phân tích khá dài, trích dẫn ý kiến của nhiều lãnh đạo cơ quan chức năng và chuyên gia về “chủ trương mới” của Bộ GDĐT khi đưa ba môn học được xem là “phụ” vào làm môn thi tốt nghiệp.

Trao đổi với PV lúc 22 giờ tối 23.3, ông Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ GDĐT khẳng định lãnh đạo Bộ này chưa hề ký quyết định công bố 6 môn thi tốt nghiệp năm 2013, và khẳng định, ngày 28.3, Bộ GDĐT mới công bố.

Ông Hiển cho biết đã xem trang mạng trên và rất bất ngờ. Theo ông Hiển, nhiều khả năng trang mạng trên bị hack. Tuy nhiên tối qua Bộ GDĐT cũng chỉ mới báo cho chủ website http://ledaiphat.com mà chưa làm việc với cơ quan công an về việc bị tung tin đồn thất thiệt.

Theo Tiền Phong

 

Nguồn: http://danviet.vn/129985p1c28/giat-minh-thi-tot-nghiep-co-the-duc-giao-duc-cong-dan.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên