Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Giải bóng chuyền CLB nữ châu Á: Việt Nam đánh bại Thái Lan

Giải bóng chuyền CLB nữ châu Á: Việt Nam đánh bại Thái Lan


Tối qua, CLB Thông tin Lienvietpostbank đã khởi đầu giải bằng chiến thắng nghẹt thở trước Idea Khonkaen (Thái Lan)-đối thủ được đánh giá rất cao.

Ngay séc đấu thứ nhất, Thông tin Lienvietpostbank đã chiến thắng Idea Khonkaen với tỷ số thuyết phục 25-16. Tuy nhiên, tại séc đấu thứ 2, đại diện cho chủ nhà Việt Nam đã để thua đối thủ với kết quả 20-25. Séc đấu thứ 3 diễn ra nghẹt thở với những pha rượt đuổi điểm số đầy kịch tính để rồi  Lienvietpostbank thua với tỷ số sát nút 28-30.

Thông tin Lienvietpostbank (áo đỏ) cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Trong hoàn cảnh bất lợi, các cô gái của Thông tin Lienvietpostbank đã phát huy được bản lĩnh. Họ “lội ngược dòng” hạ được đối thủ được đánh giá rất cao tại giải trong 2 séc đấu còn lại với tỷ số lần lượt 25-23 và 17-15 để giành chiến thắng chung cuộc.

“Phải thừa nhận các VĐV của chúng ta đã thi đấu rất tốt. Càng thi đấu họ càng thể hiện được bản lĩnh, kinh nghiệm, khống chế thành công những pha bóng hiểm của đối thủ. Sự khởi đầu suôn sẻ này sẽ giúp các cô gái của chúng ta tự tin hơn trong các trận tiếp theo”, HLV Phạm Quang Long của Thông tin Lienvietpostbank phấn khởi cho biết sau trận ra quân thắng lợi.

Hôm nay, Thông tin Lienvietpostbank bước vào trận đấu thứ 2 tại giải gặp một đối thủ được đánh giá yếu hơn là Kazakhstan.

Nguồn: http://danviet.vn/135785p1c27/giai-bong-chuyen-clb-nu-chau-a-viet-nam-danh-bai-thai-lan.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên