Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Gia đình chồng quá cay nghiệt

Gia đình chồng quá cay nghiệt

Tôi năm nay 30 tuổi, lấy chồng được gần 5 năm, có 2 con nhỏ, 1 trai 1 gái. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu tự nguyện, nhưng giờ mọi chuyện xảy ra quá sức tưởng tượng của tôi.

Ngày mới cưới nhau chúng tôi sống riêng vì đi làm xa nhà nên không có chuyện gì xảy ra. Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi tôi sinh cháu đầu lòng và phải chuyển về sống với gia đình chồng ở quê. Chuyện mẹ chồng nàng dâu thì các anh các chị cũng biết rồi đó, tôi rất khổ tâm khi cuộc sống lúc nào cũng đầy những căng thẳng do gia đình chồng gây ra. Kể cả khi tôi mang bầu đứa con thứ hai cũng chẳng ai để cho tôi yên. Bố mẹ chồng cùng đồng tâm hiệp lực lôi tôi vào những cuộc chửi mắng, xỉa xói khiến 3 ngày tôi sụt mất 2kg. Lúc đó tôi rất khổ vì nghĩ cho đứa con trong bụng.

Có rất nhiều chuyện xảy ra khiến tôi tủi thân và ức chế, nhưng phận làm dâu tôi còn làm được gì. Điều buồn hơn cả là chồng, những tưởng anh phân biệt đúng sai để cho tôi đỡ tủi nhưng không, anh nói không bao giờ quan trọng đúng sai, dù thế nào anh cũng chọn gia đình chứ không chọn tôi. Nhưng tôi có bao giờ bắt anh phải chọn tôi hay chọn bố mẹ anh đâu. Tôi biết không ai có thể rời bỏ bố mẹ của mình, ngay cả tôi.

Tôi chỉ cần mỗi lúc bị lôi ra mỉa mai, chửi mắng, anh hãy xem xét đúng sai. Rồi khi chỉ có 2 vợ chồng, một là an ủi tôi vài câu, hai là mắng nếu tôi sai. Đằng này động một cái anh chửi, mặc cho tôi chẳng làm gì gây ra tội, mặc cho tự nhiên bố mẹ anh gây sự với tôi trước. Giờ trong lòng tôi rất xót xa, tôi nghĩ đến những lời anh nói như dao cứa vào lòng. Không biết sau này vợ chồng sống với nhau thì sống làm sao khi lúc nào anh cũng tìm những từ cay nghiệt nhất để đay nghiến tôi.

Giờ tôi đang ở nhà chăm con, ngày xưa khi tôi còn đi làm và chưa sinh bé thì anh không bao giờ nói với tôi những từ ngữ như vậy, vì lúc đó anh cũng không kiếm ra tiền. Giờ anh làm ra ít tiền rồi nên tôi nghĩ không biết có phải tại vì như vậy mà anh coi thường tôi không, rồi cả gia đình anh nữa.

Giờ tôi đang rất phân vân vì nghĩ chồng đã không còn tình cảm gì với mình. Nếu có chắc anh không làm vậy đâu, tôi nghĩ nếu tình trạng này cứ kéo dài thì sẽ có một ngày chúng tôi phải ly hôn. Giờ tôi đang cố gắng tìm hiểu để chuẩn bị tinh thần đón nhận điều xấu nhất. Tôi vẫn yêu chồng nhưng nghĩ chồng không còn yêu mình. Tôi thương 2 đứa con và không muốn chúng sống thiếu bố hay mẹ. Và chắc chắn tôi cũng không thể kiếm được nhiều tiền để có thể cho con một cuộc sống sung túc bằng bố nó. Nhưng nếu điều xấu nhất xảy đến, tôi cũng phải chấp nhận vì chồng là một người rất lạnh lùng, anh chẳng động lòng trước việc gì.

Tôi chỉ có thể nói chung chung như thế, vì chuyện gia đình không muốn nói nhiều ra đây chỉ càng khiến cho tôi đau lòng hơn. Giờ tôi muốn xin lời khuyên chân thành từ các anh chị độc giả, hãy cho tôi biết tôi cần phải chuẩn bị những gì để nếu có phải ly hôn tôi cũng vững vàng đón nhận, để tôi có thể trở thành chỗ dựa tốt cho con sau này. Xin cảm ơn mọi người!

Theo Bình

VnExpress

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/gia-dinh-chong-qua-cay-nghiet-20130319034216403.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên