Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Galaxy S4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/3

Galaxy S4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/3

Samsung sẽ giới thiệu con cưng mới của mình trong một sự kiện diễn ra tại New York trong tháng này.

Ngày 24/2, Samsung đã gửi giấy mời cho sự kiện “Samsung Unpacked” diễn ra tại New York vào tháng tới. Dù nội dung trong giấy mời không có nhiều thông tin, một giám đốc cấp cao của Samsung đã xác nhận rằng Galaxy S4 sẽ ra mắt tại sự kiện này.

Chỉ vài tuần nữa, Samsung S3 sẽ được gặp hậu duệ S4 của mình.

Sau thành công vang dội của Galaxy S3, hiện rất nhiều người đang trông mong sản phẩm tiếp theo thuộc dòng Galaxy S. Năm ngoái, S3 đã chứng tỏ là một đối thủ đáng gờm của iPhone, thậm chí, doanh thu của S3 còn tăng sau khi iPhone 5 được ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Thực vậy, cái bóng khổng lồ của Samsung hứa hẹn sẽ che phủ rất nhiều trong Hội nghị Di động thế giới, tương tự như Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng vừa diễn ra trong thời gian qua. Hồi tuần trước, HTC vừa ra mắt dòng sản phẩm tiên phong One smartphone tại một sự kiện quốc tế riêng ở London và New York.

Trước đây, đã có nhiều bài báo khẳng định về sự ra mắt của S4 vào ngày 14/3, bao gồm rất nhiều chi tiết về thông số kỹ thuật của máy.

Trong số đó có tin đồn về bộ xử lý core 8 Exynos, một đơn vị xử lý đồ họa core 8 riêng biệt, hiển thị 4,99 inch SuperAmoled, RAM 2GB, camera mặt sau 13 megapixel với hiệu suất video 1080p, một camera trước 2 megapixel, và cài đặt bản Android mới nhất – Jelly Bean 4.2.2.

Samsung cho biết hiện công ty đang xem xét việc cài đặt phần mềm bảo mật mới, Knox, vào Galaxy S4.

Theo Nissin/Cnet

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2013/03/galaxy-s4-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-ngay-143/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên