Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone, Điện thoại » Galaxy Note 6 sẽ đi trước iPhone 7 một bước ?

Galaxy Note 6 sẽ đi trước iPhone 7 một bước ?

Tập đoàn điện tử Hàn quốc Samsung và công ty công nghệ máy tính Mỹ Apple là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành điện thoại di động. Trong nhiều năm liền các mẫu smartphone của hai hãng lớn này luôn ở vị trí cao trong bảng xếp hạng các điện thoại cao cấp tốt nhất thế giới.

Đều đặn hàng năm, họ đều làm người hâm mộ thích thú, hài lòng với từng model họ đưa ra thị trường. Đây là thời điểm giới yêu công nghệ đang hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của các flagship của cả Samsung cũng như Táo khuyết.

Galaxy Note 6 sẽ sớm được tung ra thị trường.

Galaxy Note 6 sẽ sớm được tung ra thị trường.

Về phía Samsung, thành công của Galaxy S7 sẽ là bước đệm trên con đường chinh phục thị trường di động thế giới. Họ đã gặt hái được thành công lớn ngay khi tung Galaxy S7 ra thị trường chỉ trong vòng một tháng. Có được điều này là do họ đã cho ra đời một chiếc smartphone với thiết kế bắt mắt, có khả năng chống nước tốt, camera cực đỉnh….và đặc biệt là họ đã cho đứa “con cưng” của mình xuất hiện đúng lúc.

Vào hồi đầu năm, bất ngờ Samsung tung mẫu Galaxy S7 ra thị trường sớm hơn gần 1 tháng so với dự kiến. Họ đã thu được kết quả vô cùng ấn tượng khi đưa ra quyết định đúng đắn này. Trong khi các nhà sản xuất ở Trung Quốc còn lục đục chuẩn bị cho ra mắt các mẫu điện thoại cao cấp của mình thì họ đã đi trước một bước vô cùng quan trọng. Do vậy, các nhà phân tích cho rằng, Galaxy Note 6, chiếc phablet đang được giới hâm mộ chờ đợi nhất trong năm cũng sẽ được Samsung tung ra thị trường sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Theo đó, thay vì xuất hiện vào tháng 9, Galaxy Note 6 sẽ có thể đến với người dùng sớm hơn, có thể là vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 chẳng hạn. Điều này sẽ giúp chiếc phablet cao cấp này của Samsung không phải đụng mặt với bộ đôi điện thoại iphone 7, 7 Plus của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Galaxy Note 6 đang được nhiều người quan tâm

Galaxy Note 6 đang được nhiều người quan tâm

Dự đoán của các nhà phân tích có nhiều khả năng trở thành sự thật, Galaxy Note 6 của Samsung sẽ có mặt trên thị trường sớm hơn iPhone 7. Xem ra Apple sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi chậm chân hơn Samsung trong việc đưa sản phẩm mới ra thị trường. Tuy nhiên, với khả năng và bản lĩnh của một ông lớn trên lĩnh vực công nghệ điện tử, Apple sẽ có những chiến lược phù hợp cho sản phẩm của mình. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên