Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Gái trinh ngu gì mà yêu người có vợ

Gái trinh ngu gì mà yêu người có vợ

Chuyện yêu người có vợ đã không còn là chuyện hiếm. Thậm chí, khi Eva đăng tải bài viết ‘gái trinh sa ngã vì yêu người có vợ’, có tới hơn 50% độc giả xác nhận rằng mình là con gái và đang yêu người đàn ông đã có gia đình. Điều này lại càng chứng minh, con gái sa ngã vào những mối tình sai lầm như thế quả là con số lớn. Nhưng vì sao họ lại yêu người có vợ trong khi họ là con gái, chưa chồng, thậm chí có người còn chưa từng yêu.

Đàn ông có vợ thường dễ chiếm được cảm tình của phụ nữ. Bởi hơn ai hết, họ đủ bản lĩnh, đủ từng trải để hiểu phụ nữ cần gì, muốn gì. Cuộc sống vợ chồng, sự chung đụng với phụ nữ đã khiến họ hiểu phụ nữ hơn ai hết. Hàng ngày tiếp xúc, ăn chung ngủ chung khiến họ càng cảm thông cho nhau hơn. Thế nên, một vài lời ngon ngọt của cánh đàn ông như thế này, phụ nữ thường chết mê chết mệt.

Gi trinh ngu g m yu ngi c v - 1
Đàn ông có vợ thường dễ chiếm được cảm tình của phụ nữ. (ảnh minh họa)

Đàn ông có vợ có chung một lý do để ngoại tình: hôn nhân không hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng gò bó, muốn thoát khỏi ràng buộc này và cảm thấy đang sống vì trách nhiệm. Và chỉ cần như thế, con gái sẵn sàng ngã vào lòng của họ, hiến dâng tất cả với cái gọi là tình yêu, chỉ biết yêu mà thôi.

Cũng có nhiều gã đàn ông có vợ lắm tiền, nhiều của lại đẹp trai, nên phụ nữ cứ lao vào mà không biết hậu quả. Tình yêu như vậy thường vì vật chất và dục vọng. Những cô gái chơi bời thường chọn cách này vì chuyện ấy sẽ giúp họ yên tâm với cuộc sống vật chất của mình hơn.

Nhưng tôi không hiểu sao, có quá nhiều cô gái chưa từng yêu ai, hoặc là những người con gái xinh đẹp, công việc ổn định lại ngã vào lòng của những gã dẻo miệng này. Đàn ông có trăm nghìn người, và cũng có trăm nghìn thể loại. Và những cô gái kia cũng có thể chọn được trong số những người ấy hợp với mình, hết lòng yêu mình, người giàu cũng có, người chân thành cũng nhiều… Vậy tại sao họ lại yêu, lại lao thân vào si mê những người có vợ.

Gi trinh ngu g m yu ngi c v - 2
Nhưng tôi không hiểu sao, có quá nhiều cô gái chưa từng yêu ai, hoặc là những người con gái xinh đẹp, công việc ổn định lại ngã vào lòng của những gã dẻo miệng này.
(ảnh minh họa)

Họ thừa biết, kết quả của những cuộc tình này chỉ có họ nhận khổ đau. Còn những gã kia, sau khi hả hê vì có được người mình yêu thì họ chẳng nghĩ gì tới chuyện bỏ vợ như đã hứa. Họ dễ dàng từ bỏ, chia tay trong khi những cô gái thì cứ khóc lóc van xin, đau khổ, cả đời không quên được người đàn ông của mình.

Đừng bao giờ cố gắng giành giật thứ không phải của mình. Thứ đã là của người khác thì không thể là của mình, có là cũng không thể vẹn nguyên. Bạn là con gái, là người có thừa điều kiện để yêu một gã trai tân, chăm sóc và yêu thương bạn, thế nên đừng dại lao vào chốn đau khổ ấy. Hãy tỉnh táo để đón nhận cuộc sống này, tỉnh táo để biết rằng, yêu đàn ông có vợ chẳng có kết quả gì, họ chỉ lợi dụng tình yêu của bạn mà thôi!

Tôi cũng là con gái, cũng là người chưa có chồng, tôi chưa có người yêu, cũng đang tìm kiếm một nửa của mình. Nhưng với những gã đã có vợ mà còn buông lời tán tỉnh, tôi hoàn toàn tránh xa. Ngu gì mà yêu đàn ông có vợ rồi chịu đau khổ vào người. Đáng sợ hơn nữa, đánh ghen lúc nào cũng có thể xảy ra, và lúc đó, sẽ chẳng ai hiểu và thanh minh cho bạn đâu vì bạn đang là kẻ cướp chồng người.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/gai-trinh-ngu-gi-ma-yeu-nguoi-co-vo-c66a128278.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên